5 ghi nhớ vàng trước khi quyết định nâng mũi

Ngày nay việc phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp không còn xa lạ với nhiều người, trong đó phẩm thuật nâng mũi được đông đảo chị em phụ nữ đón nhận nhất. Để sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh tú, nhiều người đã nhờ đến dao kéo. Tuy nhiên để có một kết quả nâng mũi đẹp, hoàn hảo thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, dưới đây là 5 ghi nhớ vàng nằm lòng cho những ai đang có ý định đi nâng mũi S Line.

5 ghi nhớ vàng trước khi quyết định nâng mũi

Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi phù hợp, uy tín, an toàn

Trước tiên quyết định nâng mũi bạn phải tìm hiểu kỹ địa chỉ nâng mũi an toàn. Bạn phải lựa chọn thẩm mỹ viện đã được Sở y tế cấp phép, đó là những cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín. Bạn nên chọn địa chỉ nâng mũi chuyên sâu, phù hợp về phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật nâng mũi của Hàn rất tiên tiến, không gây đau, tiến hành nhanh, ít cắt rạch, an toàn và không cần nghỉ dưỡng sau nâng.

Ngoài ra bác sĩ nâng một là một nhân tố quyết định bạn có kết quả nâng mũi thế nào, đẹp ra sao với bác sĩ có tay nghề giỏi, khéo léo là điều kiện cần nhưng chưa đủ của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Muốn có chiếc mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên bạn cần đến một bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi.

Tìm hiểu các phương pháp, chất liệu nâng mũi

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, có rất nhiều phương pháp nâng mũi cho bạn lựa chọn. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.Nếu bạn có chiếc mũi thon gọn nhưng hơi thấp bạn chỉ cần lựa chọn phương pháp nâng cao sống mũi đơn thuần, nhưng nếu bạn có mũi thấp, cánh mũi dày, bè ngang thì bạn phải lựa chọn nâng mũi kết hợp với sửa mũi. Bên cạnh đó chất liệu nâng mũi cũng quyết định đến hiệu quả cũng như tính an toàn của mũi sau khi phẫu thuật. Vì thế bạn phải thật lựa chọn kỹ càng về chất liệu nâng mũi.

Đến trực tiếp để được tư vấn

Khi đã chọn được một địa chỉ uy tín, cùng với phương pháp nâng mũi thích hợp, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện đó để được tư vấn trực tiếp. Bạn hãy nói rõ những mong muốn để bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các quy trình, bảo hành và cách chăm sóc sau khi nâng mũi.

 Nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn phải kiểm tra sức khỏe, xem xét thể trạng của mình liệu có phù hợp để phẫu thuật và tình trạng da có dễ hồi phục hay không. Bạn phải nói rõ với bác sĩ những bệnh tình trước đây của bạn, bạn có dị ứng với thuốc gì hay thành phần nào của thuốc để tránh hiện tượng sốc phản vệ trong quá trình gây tê, phẫu thuật cũng như để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Chuẩn bị tâm lý để đối mặt với biến chứng có thể gặp phải

Khi đã quyết định nâng mũi thì bạn phải biết chấp nhận rủi ro, không phải ai sau khi phẫu thuật nâng mũi xong cũng có chiếc mũi đẹp. Một số trường hợp mũi có thể bị phù nề lâu, gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Hay lỗ mũi bị lệch, không cân xứng gây mất thẩm mỹ và cân đối cho khuôn mặt. Vì thế bạn nên chuẩn bị kĩ tâm lý để đối mặt mọi chuyện, tránh sốc.

Nội dung cùng danh mục