Bàn thông minh tiện ích cho văn phòng có diện tích nhỏ

Ngày nay, phần lớn diện tích các văn phòng công ty bị thu hẹp và gói gọn. Việc khó khăn đặt ra với mỗi doanh nghiệp là làm sao có thể tạo được sự thông thoáng trong một văn phòng nhỏ, mà vẫn đảm bảo được đầy đủ sự tiện nghi và ngăn nắp, giúp nhân viên trong công ty có điều kiện làm việc tốt nhất. Do đó, đối với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, đầu tiên là sử dụng bàn thông minh giúp mở rộng không gian tạo nên những khoảng trống rộng rãi, giúp cho văn phòng trở nên thông thoáng hơn. 

Những chiếc bàn thông minh cho văn phòng có diện tích nhỏ được giới thiệu dưới đây không chỉ tiết kiệm không gian mà trông cũng rất hiện đại, không những thế chúng còn sử hữu những chức năng cực kì sáng tạo. Đồng thời, những chiếc bàn thông minh này không chỉ tạo ra chỗ ngồi cho mọi người mà còn phải đảm bảo được tính tiện dụng, hiệu quả thẩm mỹ và tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp đó

Bàn thông minh module di động

Bàn thông minh tiện ích cho văn phòng có diện tích nhỏ

Bàn làm việc thông minh module tạo ra những không gian làm việc chuyên nghiệp và giúp tiết kiệm không gian

Đối với những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ hẹp, mẫu bàn làm việc module di động là phương án tối ưu dành cho bạn. Thiết kế bàn làm việc tạo những khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4-6 người. Mỗi người có một khoang làm việc khác nhau nhưng vẫn gắn kết trong một không gian chung, kích thích sự kết nối giữa các thành viên khi làm việc

Sử dụng module bàn làm việc không những tạo ra được những không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn giúp tiết kiệm không gian cũng như chi phí cho chủ doanh nghiệp.

Bàn thông minh hai chức năng

Bàn thông minh tiện ích cho văn phòng có diện tích nhỏ

BAnf thông minh hai chức năng dành cho những nhóm làm việc độc lập và thường xuyên trao đổi thông tin với nhau

Đây là kiểu bàn thông minh dành cho tập thể, dành cho những nhóm làm việc độc lập và thường xuyên trao đổi thông tin với nhau trong một văn phòng nhỏ.

Bàn thông minh hai chức năng có mặt bàn trải rộng với một vài vách ngăn nhỏ cục bộ, khiến cho các thành viên trong nhóm tuy vẫn gần gũi nhưng vẫn có sự riêng tư nhất định.

Bàn thông minh làm việc dạng tổ ong

Bàn thông minh tiện ích cho văn phòng có diện tích nhỏ

Bàn thông minh làm việc thiết kế dạng tổ ong đọc đáo, cá tính trong không gian nhỏ

Đây là kiểu bàn làm việc thông minh cao cấp, có màu sắc hiện đại, khỏe khoắn, giúp tăng khả năng nâng đỡ tốt nhất các vật dụng. Đây là dạng văn phòng được thiết kế khá lập dị theo phiên bản của những tổ ong trong văn phòng. Cách thiết kế này thì giúp xóa bỏ đi tính đơn điệu của không gian làm việc, tạo tính liên kết cho mọi người trong không gian làm việc,  và còn mang đến một chỗ ngả lưng thư giãn khá tốt cho mọi người

Bên cạnh đó, diện tích không gian bên dưới gầm bàn cũng có thể được tận dụng tối đa là nơi kê tủ tài liệu, case máy tính thay vì đặt trên mặt bàn rất tốn diện tích và gây rối mắt.

Bàn thông minh làm việc dạng xe đẩy

Bàn thông minh tiện ích cho văn phòng có diện tích nhỏ

Bàn thông minh có xe đẩy giúp dễ di chuyển đến những không gian khác nhau trong văn phòng

Kiểu bàn làm việc thông minh này thì có lắp bánh xe ở phía dưới chân, giúp bạn dễ dàng lắp ráp và di chuyển đến những không gian khác nhau trong văn phòng.

Chiếc bàn làm việc dạng xe này thì rất phù hợp với những nhóm làm việc ngẫu nhiên trong văn phòng có diện tích rộng và không bị bên ngoài chi phối quá nhiều. Hoặc nếu bạn muốn thay đổi không gian là việc, “đổi gió” để có những ý tưởng mới bạn có thể đẩy chiếc bàn này đến không gian bạn thích, và ngồi làm việc một không gian mới thỏa mái.

Bàn thông minh làm việc sử dụng vách ngăn làm bảng viết

Bàn thông minh tiện ích cho văn phòng có diện tích nhỏ

Bàn làm việc thông minh dùng vách ngăn để dán ghi chú, lời nhắn cho đồng nghiệp

Vừa là chiếc bàn làm việc, vừa tạo vách ngăn ngăn cách từng khu vực riêng tư cho các văn phòng, và tận dụng các vách ngăn đơn điệu đó thành những bảng viết. Đây chính là  điểm nhấn của những chiếc bàn làm việc thông minh này,

Bạn có thể tận dụng vách ngăn trên bàn gửi lên đó những ghi chú, lời nhắn cho đồng nghiệp, và nó cũng dễ dàng xóa bỏ khi cần thiết.

Bàn thông minh kéo dài làm việc khổ lớn

Bàn thông minh tiện ích cho văn phòng có diện tích nhỏ

Bàn thông minh họp kéo dài cho nhiều người ngồi

Kiểu bàn làm việc này thông minh này thường áp dụng cho thư viện, hay văn phòng họp nhiều người.. Với kiểu bàn này, người dùng có thể nhìn thấy nhau, nhưng khi cần thiết có thể dễ dàng tháo lắp để làm giảm diện tích sử dụng và giúp mọi người trao đổi thông tin với nhau được dễ dàng hơn.

Và đặc biệt, với chiếc bàn này, bạn có thể kéo dài ra khi có nhiều người ngồi, và thu gọn lại để cho không gian thoáng rộng khi không có ai.

Nội dung cùng danh mục