Bàu Sen Vũng Tàu

bàu sen vũng tàu

Nói đến Bàu Sen, có thể nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Bàu Sen Phan Thiết với hồ nước trong và những lớp sen xanh trổ bông trắng hồng thơm ngát. Tuy nhiên, đến với Vũng Tàu, bạn cũng sẽ có dịp khám phá Bàu Sen Vũng Tàu, một điểm du lịch Vũng Tàu đã xuất hiện từ lâu nhưng nay vẫn coi như mới.
bàu sen vũng tàu

Bàu Sen Vũng Tàu được xem là điểm du lịch Vũng Tàu mới, không phải bởi vì điểm đến này mới, nhưng do không gian xanh sống động bao phủ, nó luôn khiến du khách đến thăm, cảm nhận được điều gì đó mới mẻ thanh khiết. Nằm ở huyện Châu Đức, có thể được cho là khá xa so với các điểm du lịch Vũng Tàu khác khá sầm uất và nhộn nhịp ở ngay trung tâm phố biển, Bàu Sen Vũng Tàu lặng lẽ trong rừng Bàu Sen có diện tích mênh mông xanh tươi cây cối, đầm lầy và dòng suối Tần Bó mát lành. So với những bãi biển tấp nập du khách, hay những điểm du lịch Vũng Tàu đã quá nổi tiếng và quen thuộc, Bàu Sen Vũng Tàu là một khoảng lặng khá đặc biệt, mang lại cho con người rất nhiều khoảnh khắc quý giá, mà nhiều hành trình du lịch biển không có được. Tại Bàu Sen Vũng Tàu, du khách có thể thực hiện nhiều chuyến đi ngắn rất thú vị, như khám phá rừng Bàu Sen có hệ thực vật rất phong phú với nhiều cây gỗ quý, hay chinh phục đầm lầy, săn bắn, câu cá, đánh bắt thủy hải sản, hoặc dành thời gian thưởng cảnh vườn hoa, hồ sen, đón những đợt gió  mát lành len lỏi qua vạt nắng tinh khôi từ nhà thủy tạ yên tĩnh,…Bàu Sen Vũng Tàu quả thực không phải dành cho số đông những ai yêu thích sự vồn vã tấp nập, mà dành cho những người rất yêu thiên nhiên, tìm kiếm sự thảnh thơi giữa không gian mộc mạc yên bình.

Chính vì sự mộc mạc tinh khôi của mình, Bàu Sen Vũng Tàu cứ là một điểm du lịch Vũng Tàu luôn có điều gì đó mới mẻ. Đặc trưng ấy – bất cứ du khách nào khi thực hiện hành trình du lịch Vũng Tàu có dịp ghé thăm, đều dễ dàng cảm nhận được. Nó rất khác so với góc trời thành phố biển nhộn nhịp mà người ta vẫn thấy hay vẫn nghe về Vũng Tàu, một sực khác biệt rất đáng yêu và rất đáng trải nghiệm.

Nội dung cùng danh mục