Bí quyết nhận biết thật giả bằng lái xe.

Ngày nay, nhu cầu lái xe, đặc biệt là lái xe ô tô tăng cao khiến cho thị trường cung cấp các dịch vụ dạy lái xe cũng dần phát triển. Những trung tâm dạy lái xe tưng ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như những lời chào gọi khá thuyết phục khiến cho khách hàng thường rơi vào bẫy của những trung tâm không uy tín. Đó chính là việc học xong, tốt nghiệp nhưng lại cầm trên tay một bằng lái xe giả mà bạn cũng không tài nào để ý cũng như biết được thật giả. Nếu không nắm những thông tin sau đây thì chắc chắn bạn có thể là một con mồi ngon của một trung tâm lùa đảo. Hãy cùng xem những bí quyết giúp bạn có thể phân biết bằng lái xe thật và giả.

Bí quyết nhận biết thật giả bằng lái xe.

Về cơ bản thì các sản phẩm bằng lái thật và giả thoạt nhìn rất giống nhau đếnt ừng chi tiết. Những tên tội phạm làm giả bằng lái cũng sử dụng công nghệ in ảnh số hóa nên rất khó cho người dùng có thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Tuy nhiên, một vài đặc điểm về màu sắc sẽ giúp bạn cso thể nhận dạng được sự thật giả của bằng lái. Bạn có thể mượn bằng lái của một ai đó đã được in trên thẻ PET để kiểm tra màu sắc gốc để bạn có thể lấy màu đó làm chuẩn cho những tấm bằng lái của bạn sau này.

Những tấm bằng lái giả thông thường có màu sắc được in khá nhạt nhòa hoặc thậm chí có màu sắc đậm hơn so với màu gốc của bằng lái thất. Một số tầm bằng giả thường được làm với cấu trúc dễ dàng bị in sai về cấu trúc ngày tháng cũng như cấu trúc tên tuổi là điều rất bình thường như ngày tháng chỉ có 1 số hoặc chữ in sai chính tả. Một điều khác để có thể nhận dạng đó là những tấm bằng lái giả thường không có phần phản chiếu ở những nơi in chìm và đây chính là một đặc điểm nhận dạng vô cùng chuẩn xác.

Nắm bắt được những mẹo nhận biết này để bản thân không dễ dàng mắc phải những lỗi cơ bản khiến cho bản thân rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Nội dung cùng danh mục