Biến tấu nội thất phòng khách một cách không ngờ

Phòng khách là một không gian tạo điểm nhân trong mỗi căn hộ nên việc sắp xếp nội thất cho những căn phòng khách luôn là một trong những việc làm khiến cho bố cục căn nhà trở nên đẹp hơn. Không cần phải sở hữu những vật dụng hay sản phẩm nội thất phòng khách cầu kỳ mà chỉ cần những thiết kế đơn giản dưới đây cũng sẽ khiến cho phòng nội thất của bạn trở nên tinh tế hơn.

Biến tấu nội thất phòng khách một cách không ngờ

Nến

Nến là một trong những phụ kiện tưởng chừng như vô dụng trong việc bài trí nhà cửa nhưng thật tế đây lại là một trong những sản phẩm nội thất rất được ưa chộng trong các nội thất phương tây. Những chân đế nến với kiểu dáng hình thù lạ cùng với những chất liệu sẽ giúp cho căn phòng trở nên đẹp quyến rũ hơn. Một cách bài trí với nến cổ điển chắc chắn sẽ làm cho căn phòng khách trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Sách

Những quyển sách với nhiều màu cũng như những tiêu đề của cuốn sách sẽ là một trong những điểm nhấn trang trí hoàn hảo mà bạn không cần phải kiếm ở đâu xa. Bên cạnh đó, lựa chọn những quyển sách đa màu sắc sẽ khiến cho phòng khách nổi bần bật mà bạn sẽ phải bất ngờ về những sự đặc biệt đến từ những sản phẩm vô cùng đặc biệt này. Sự xuất hiện của những khay vật dụng với kiểu dáng lạ mắt đặt cạnh những quyển sách cũng là một trong những cách tạo hình độc đáo.

Tiểu cảnh

Bước vào một phòng khách với thiết kế sang trọng với nội thất kính, cũng như những bộ sofa hoành tráng thì một lọ tiểu cảnh xương rồng, hoặc tiểu cảnh hoa lá sắp đặt có chủ ý của gia chủ sẽ là một điểm nhấn rất đẹp. Một bộ tiểu cảnh mang màu sắc xanh của hoa lá cũng như những màu sắc của hoa, cay cảnh sẽ là một trong những điểm nhấn giúp tạo ra được một khoảng không đầy năng lượng cho gia chủ. Một căn phòng khách có sự xuất hiện của thiên nhiên sẽ giúp tâm trạng người nói chuyện sẽ cởi mở với nhau hơn.

Nội dung cùng danh mục