Các thiết kế phụ kiện đồ bơi chống nắng lý tưởng ngày hè cho bé gái

Các thiết kế phụ kiện đồ bơi chống nắng lý tưởng ngày hè cho bé gái

Nơi nhiều cửa hàng lớn chuyên danh quần áo bơi bé gái tphcm hay hà nội, ngoài đa dạng thiết kế swimsuit thời trang, mẹ và bé yêu còn có thể tìm thấy các mẫu phụ kiện phong phú. Phụ kiện bơi tiện ích, cần bao gồm cả tính năng chống nắng và dễ phối chọn cùng tạo hình swimsuit trẻ em. Dưới đây, bài viết xin đưa ra 3 gợi ý phụ kiện đồ bơi cho bé gái, với tính năng chống nắng, tiện dụng và thiết thực hàng đầu.

  1. Áo khoác bơi kèm mũ trùm:

Tại các cửa hàng bán áo quần bé gái, cũng có một số mẫu áo khoác bơi dành cho bé gái. Và khi mua sắm phụ kiện đồ bơi chống nắng cho bé gái, mẹ không nên bỏ lỡ phong cách áo choàng tắm hoodie (khoác thun kèm mũ trùm) tiện dụng. Khoác choàng đi bơi, đi biển loại này có thể là kiểu áo hoodie mặc rời cổ điển, hay váy choàng hoodie dài tay – mang đặc tính chống nắng hữu hiệu, nhưng vẫn nhẹ, mát và hỗ trợ tốt vận động; thích hợp để bé mặc đẹp cả ngày. Sắc nền áo được ưa chuộng tiêu biểu ngày hè năm nay, như: đỏ gụ, vàng kem pastel, hồng phấn, trắng trơn phối tay raglan màu nổi,..

  1. Nón cói rộng vành:

Chất liệu cói chống nắng hiệu quả, đồng thời lại thoải mái, không gây hầm bí khi đội – tạo thành một đề cử phụ kiện nón rộng vành dùng để đi bơi, đi biển lý tưởng cho các bé gái. Ngoài sắc cói trắng ngà thường thấy, nón cói trẻ em mùa hè cũng có không ít gợi ý màu thời trang khác để mẹ và bé cùng tham khảo: hồng pastel, xanh bạc hà, nâu nhã pastel, vàng nghệ,..

  1. Kính râm:

Khi để các con bơi lội hay vui chơi tại biển vào tháng hè nắng nóng, kính râm, là một đề xuất phụ kiện chống nắng không thể thiếu khác cho trẻ. Kính râm đi biển thường có viền gọng lớn hơn, bao bọc cả diện tích quanh mắt, giúp bảo vệ, làm mát và che chắn tốt cho đôi mắt của bé. Nhiều loại kính râm trẻ em cũng có tạo hình ‘bắt’ mắt, đáng yêu nhờ chi tiết gọng kính màu và nhiều style trang trí cuốn hút khác.

  1. Lời kết:

Tìm kiếm tại các website hay shop bán quần áo bơi bé gái tphcm hay hà nội, mẹ không khó nhìn thấy phong phú mẫu mã phụ kiện đi bơi – đi biển giúp chống nắng hiệu quả, mang tính tiện dụng đặc trưng. Với con cưng nhà bạn thì sao? Khi cần bổ sung thêm phụ kiện vào tủ đồ bơi năng động của bé, bạn thường đặc biệt ưu ái mặt hàng nón, kính hay áo khoác cụ thể nào?

Nội dung cùng danh mục