Cảm biến vân tay trên cặp đôi Xperia Z5 và Xperia Z5 Compact. Có thật sự tốt?

Sau khi Sony lộ tin bộ đôi sản phẩm Xperia Z5 và Xperia Z5 Compact trên các trang web công nghệ nổi tiếng, thì trong số đó có nhiều trang công nghệ đã công bố và cung cấp thêm nhiều hình ảnh cho biết tính năng cảm biến vân tay có thể sẽ xuất hiện trên 2 thiết bị mới ra mắt này. Và nếu không có gì thay đổi, có thể Sony sẽ ngay lập tức trình làng bộ đôi Xperia Z5 và Xperia Z5 Compact tại sự kiện IFA 2015 vào tháng 9 tới.

Cảm biến vân tay trên cặp đôi Xperia Z5 và Xperia Z5 Compact. Có thật sự tốt - 1

Dù cả hai máy vẫn mang thiết kế OmniBalance quen thuộc nhưng được hãng bao bọc lại khá cẩn thận, và tất nhiên là vẫn cung cấp khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn của quân đội. Viền màn hình của cả hai máy cũng rất mỏng và độ dày của máy cũng khá đẹp, thích hợp với đại đa số người dùng, nhất là phái đẹp.

Cảm biến vân tay trên cặp đôi Xperia Z5 và Xperia Z5 Compact. Có thật sự tốt - 2

Về cấu hình có thể tháy, chiếc Sony Xperia Z5 có màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD , mật độ điểm ảnh của máy cũng khá cao (lên đến 515 ppi), viền màn hình mỏng và máy có cấu hình khá ấn tượng. Chip xử lý Snapdragon 810, có thể là phiên bản v2.1 đã được khắc phục lỗi quá nóng.
Kết hợp với RAM 4GB khiến cho máy hoạt động một cách trơn tru, mượt mà. Dung lượng máy cũng chỉ có 32GB nhưng may mắn là máy có thể mở rộng qua khe thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên đến 200Gb. Cả hai máy đều sở hữu camera chính đạt độ phân giải cao và đều có những nâng cấp đáng giá về phần camera “selfie”.
Nhưng điều đặc biệt đáng nói là cả hai máy đều sở hữu tính năng thời thượng thượng, tương đối phổ biến là cảm biến vân tay ở phím nguồn cạnh bên hông máy.

Cảm biến vân tay trên cặp đôi Xperia Z5 và Xperia Z5 Compact. Có thật sự tốt - 3

Các sản phẩm của Sony đa phần là các sản phẩm có cấu hình tốt, thiết kế sang trọng,thời trang nhưng chung quy giá vẫn còn chưa thật sự tốt khi phân phối ở các chỗ đại lý bán hàng lớn. Hiện nay các bạn có thể tham khảo thêm một số địa điểm bán điện thoại Sony chính hãng giá rẻ để thêm lựa chọn trong việc mua sắm quà tết cho người thân hay gia đình.

Nội dung cùng danh mục