Căn hộ chung cư nhỏ được thi công gam màu trắng nền nã nhẹ nhàng

Nếu gia chủ là người yêu thích màu trắng, gia chủ muốn thiết kế thi công căn hộ của mình ra màu trắng thì nên tham khảo ý kiến các chuyên gia thiết kế thi công nội thất để có thể bố trí một không gian sống hoàn hảo với gam màu này.

Thông thường khi chuyển vào một khu chung cư cao cấp thì giachủ nào cũng muốn thiết kế thi công căn hộ của mình trở nên đặc biệt nhất và ấn tượng nhất do đó tìm đến công ty chuyên trang trí nội thất là điều cần thiết.

Hiện nay có nhiều diện tích căn hộ khác nhau có căn hộ nhỏ, căn hộ trung bình và căn hộ lớn nếu gia chủ đã chọn mua một căn hộ với diện tích nhỏ thì lại càng tính toán phương án thiết kế thi công căn hộ sao cho hợp lý nhất.

Ban công căn hộ với gam màu trắng nền nã

Thiết kế thi công căn hộ chung cư này làm sao cho trở nên rộng rãi nhất là điều thiết yếu cần làm hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn 1 mẫu căn hộ được thi công bởi gam màu trắng nhìn rất sang trọng và nền nã.

Không gian căn hộ được phối hợp nhẹ nhàng với gam màu trắng, nhìn chung được phối hợp từ bên ngoài từ ban công cho đến vào phòng khách phòng ăn và bếp.

Như ta nhìn qua cũng thấy gia chủ là người đặc biệt ưa thích lối sống tối giản, gia chủ đặc biệt chú trọng đến gam màu trắng, màu đen và màu xám.

Không gian căn hộ trắng nền nã từ ngoài vào trong

Ngoài ban công được sơn bởi gam màu trắng tổng thể tường và lan can của ban công cũng được sơn màu trắng phối hợp với bộ bàn ghế mini ngồi để giải trí, thư giãn cũng màu trắng luôn.

Tiếp theo đi vào bên trong phòng tiếp khách khu vực tiếp khách cũng rất nhỏ gọn và bộ sofa màu trắng bên cạnh là bàn ăn được bố trí gồm 6 chiếc ghế gam màu xám nên khi phối hợp với màu trắng thì cảm giác rất là hài hòa.

Gam màu xám cũng được phối hợp

Hay những bức tranh treo tường được bố trí là khung màu đen và nền bằng trắng giấy dán tường được chọn loại giấy dán tường 3D gạch cổ điển nhưng gam màu trắng luôn nên vẫn cảm giác hài hòa.

Không gian nhà thì gia chủ chia làm hai khu vực là khu vực bên ngoài phòng tiếp khách và phòng ăn được sử dụng loại sàn gỗ còn từ khu vực phòng bếp trở về sau khu vực vệ sinh thì gia chủ chọn làm gạch men.

Nói chung căn hộ tuy diện tích rất nhỏ nhưng nhờ cách bố trí hợp lý khiến cho không gian trở nên hài hòa và rộng rãi hơn.

Xem thêm: Những kiểu thiết kế thi công căn hộ đã trở nên lỗi thời nên tránh

Nội dung cùng danh mục