Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc – cầu nối với đảo ngọc              

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc

Bạn có thể thấy ngày nay, điều kiện du lịch thuận tiện hơn, ngay cả các hành trình du lịch Phú Quốc giá rẻ, bạn cũng có thể chọn những chuyến đi khá thú vị. Được ví là hòn đảo ngọc nên Phú Quốc bao năm nay đã trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch. Và lượng khác ngày một đông nên Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc đã được xây dựng, như một cầu nối cho những ai muốn tìm đến hòn đảo ngọc này.

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc

Nếu như ngày trước, số lượng đông du khách khách đi du lịch đến Phú Quốc theo đường biển rồi cập vào cảng An Thới cũng khá đông, thì hôm nay nhiều khách du lịch chọn đến với cảng hiện đại hơn, luôn nhộn nhịp, sầm uất hơn. Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc nằm ở ngay thị trấn Dương Đông , theo đại lộ Võ Văn Kiệt trở thành điểm nhấn đầy ấn tượng cho những ai lần đầu đặt chân lên hòn đảo ngọc Phú Quốc.

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc hoành tráng này được đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng, với diện tích lên đến gần 200 ha, trong đó nổi bật là nhà ga trên bờ chiếm diện tích 3 ha với hai tầng.

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc là một cảng hiện đại, có đê chắn sóng hình chữ L dài gần 1 cây số, rộng hơn 6 mét. Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc được xây dựng quy mô nên có thể tiếp nhận những loại tàu có trọng tải lớn, đây là cảng thương mại lẫn du lịch, đã và đang góp phần đưa đảo ngọc Phú Quốc phát triển kinh tế và đến gần hơn với khách du lịch.

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc đang trong quá trình xây dựng, và đầu năm 2017 dự kiến sẽ hoàn thành. Chắc chắn sau khi hoàn thành, du lịch Phú Quốc cảng trở nên dễ dàng thuận tiện hơn nữa và Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc sẽ là một điểm nhấn giữa đảo ngọc Phú Quốc. Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc cũng chính là cảng biển đa chức năng đầu tiên ở nước ta.

Nội dung cùng danh mục