Đã có ứng dụng đo nhịp tim giúp iPhone có thể có chức năng như Galaxy S5

Điểm mạnh của sản phẩm Galaxy S5 chính là ứng dụng S Health 3.0 với cảm biến đo nhịp tim và dấu quét vân tay. Đa số những người lần đầu tiên trải nghiệm sản phẩm này đều cảm thấy thích thú với các tiện ích trên. Tuy nhiên chỉ với một ứng dụng nho nhỏ Heart Rate Monitor, được phát triển bởi PlusSports hoặc Instant Heart Rate của Runtastic. Thì ngay cả đối với chiếc iPhone 5s chúng ta cũng có thể đo được sức khỏe của chúng ta.

Đã có ứng dụng đo nhịp tim giúp iPhone có thể có chức năng như Galaxy S5 - 1

Nói về cách thức hoạt động của ứng dụng có thể cho rằng nó hoạt động thông qua đèn flash LED được tích hợp sẵn có trên chiếc iPhone trước đó. Mỗi khi chúng ta đo nhịp tim, thì người dùng chỉ cần chạm một ngón tay vào vị trí che lấp cả ống kính và đèn flash. Nếu sau khi đặt đúng vị trí xong thì ta sẽ có kết quả chỉ trong chốc lác.

Đã có ứng dụng đo nhịp tim giúp iPhone có thể có chức năng như Galaxy S5 - 2

Thì theo như những bài test thử nghiệm từ phía 9to5mac, khả năng đo đạc nhịp tim bằng những ứng dụng này có kết quả tương đồng với sản phẩm có hỗ trợ phần cứng như chiếc Galaxy S5. Chính vì thế mà đây sẽ ngày càng tạo nên nhiều thử thách cho những nỗ lực của Samsung khi họ đang cố tạo ra một sản phẩm mang sự khác biệt với đại đa số phần lớn các mẫu điện thoại hiện nay.
Hiện nay các sản phẩm của Apple tuy không có những phần cứng hỗ trợ nhưng do phần mềm được hỗ trợ quá xuất sắc cũng khiến cho các sản phẩm của Apple cũng đươc trang bị các tính năng thời thượng. Nếu các bạn thích các sản phẩm của Apple có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ bán trả góp iPhone cũ uy tín để có những lựa chọn mua sắm tết.

Nội dung cùng danh mục