Đảo Khỉ – thế giới thiên nhiên thú vị ở Nha Trang

Đảo Khỉ

Với những ai từng đi tour du lịch Nha Trang thì chắc hẳn sẽ nghe nhiều đến vịnh Nha Phu nổi tiếng, cũng như đảo khỉ – khu du lịch Hòn Lao với những câu chuyện thú vị về loài khỉ ở nơi này. Đảo Khỉ đang là một điểm đến mới, hấp dẫn được nhiều khách du lịch lựa chọn khi đến Nha Trang.

Đảo Khỉ

Từ thành phố Nha Trang đi về hướng bắc rồi đến cảng Đá Chồng đi thuyền chừng 20 phút là đến khu du lịch Hòn Lao. Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến điểm tham quan Nha Trang này chính là hình ảnh bãi cát dài trắng mịn, với sóng biển vỗ nhẹ và có rất nhiều bãi tắm lý tưởng, khiến ai cũng xao xuyến khi đặt chân đến.

Đi sâu vào bên trong khu du lịch du khách sẽ bắt gặp những nhà hàng thoáng đãng nhìn ra biển rất lãng mạn. Bên cạnh đó là nhà nghỉ Hương Sứ – một điểm dừng chân mà rất nhiều khách du lịch lựa chọn sau những giờ khám phá toàn cảnh hòn đảo.

Với những khách du lịch yêu thích những môn thể thao biển thì đây chính là điểm đến hoàn hảo với nhiều môn thể thao như Jetski, kayak, dù bay, mô tô nước prokart… đầy thử thách, sáng khoái. Hoặc với những ai yêu thích khám phá một thế giới biển thì có dịch vụ lặn ngắm san hô được hướng dẫn kỹ lưỡng, an toàn. Và tất nhiên khi đến đây không thể bỏ qua Vương quốc khỉ với rất nhiều khỉ sống ở cuối hòn đảo. Ở đây có hơn 1.000 con khỉ và những con khỉ này rất tinh khôn, thân thiện với khách du lịch.

Đảo Khỉ – một cái tên thân thuộc, giản dị là điểm tham quan Nha Trang mang đến cho du khách nhiều khoảnh khắc sảng khoái. Nơi đây như một thế giới tự nhiên thu nhỏ, với nhiều điều thú vị để khách du lịch khám phá, thư giãn!

Nội dung cùng danh mục