Đến thăm Công viên Di sản Nông nghiệp độc, lạ ở Malaysia

Công viên Di sản Nông nghiệp

Công viên Di sản Nông nghiệp của thành phố Putrajaya lâu nay đã trở thành một trong những điểm du lịch Malaysia hấp dẫn. Mô hình du lịch độc, lạ và cũng rất ý nghĩa này luôn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khách du lịch, vì thế không lạ gì khi nơi đây luôn đông đảo du khách thập phương tìm đến, khi có dịp thăm đất nước này.

Công viên Di sản Nông nghiệp

Công viên Di sản Nông nghiệp

Trong mọi hành trình du lịch Malaysia, Putrajaya được nhắc đến là một thành phố thông minh của đất nước Malaysia. Nơi đây luôn đi đầu trong việc xây dựng nên những mô hình kinh doanh độc lạ. Trong đó Công viên Di sản Nông nghiệp là một trong những thành quả đáng tự hào nhất.

Đến với Công viên Di sản Nông nghiệp khách du lịch có thể thỏa thuê nếm tất cả các sản phẩm nông nghiệp của Malaysia cũng như là dịp để tìm hiểu, quan sát các hoạt động của ngành nông nghiệp từ việc gieo trồng cho đến việc thu hoạch và cả việc bảo quản, chăm sóc cây trồng….

Đặc biệt, khi đến đây du khách có thể biến mình thành một nông dân thông minh để tự tay thực hiện nhiều công đoạn của nông nghiệp như trồng cây, thu hoạch,…Trải nghiệm được làm nông dân là một trải nghiệm đầy thú vị, đặc biệt là với những du khách nhí thì đó còn là bài học bổ ích. Và càng tuyệt vời hơn khi nơi đây có khu phức hợp nơi mà được bố trí có vườn cây trái, có khu vực chuyên về gia vị, thảo mộc, rừng cây cao su,…Và tất nhiên đến với Công viên Di sản Nông nghiệp du khách không thể bỏ qua việc mua những loại nông sản chất lượng tốt nhất mang về làm quà. Tại Công viên Di sản Nông nghiệp, hằng năm Malaysia đều tổ chức nhiều chương trình lớn để phục vụ khách du lịch.

Hầu hết với những ai từng đặt chân đến Công viên Di sản Nông nghiệp đều tỏ ra thích thú và ấn tượng rất tốt. Đến để biết Công viên Di sản Nông nghiệp là một ý tưởng rất độc, lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa, điều mà nhiều quốc gia chú trọng nông nghiệp trong đó có nước ta nên và cần học hỏi.

Nội dung cùng danh mục