Doanh số của iPhone 6s/6s Plus đã phá kỷ lục, đạt mốc 13 triệu máy bán ra trong tuần đầu tiên,

Mới dạo gần đây, theo các bài báo cáo của các tờ báo có uy tín thì doang số bán hàng của iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã đạt tới số lượng 13 triệu máy bán ra, nhiều hơn con số 10 triệu của năm ngoái đối với các sản phẩm iPhone 6/6 Plus.

Doanh số của iPhone 6s/6s Plus đã phá kỷ lục, đạt mốc 13 triệu máy bán ra trong tuần đầu tiên,

Tim Cook cũng cho biết rằng: iPhone 6s và 6s Plus là một hiện tượng, thổi bay tất cả các kỷ lục bán hàng sau một tuần phát hành của các sản phẩm trước đây”.

Đối với sự việc này có thể lí giải như sau, iPhone năm nay mới được cho phếp phát hành tại thị trường to lớn Trung Quốc ngay đợt đầu cho nên có thể đấy là lí do chính khiến cho doanh số của iPhone tăng lên đáng kể như vậy. Đầu năm nay, Trung Quốc đã vượt qua Châu Âu để trở thành thị trường lớn thứ hai của Apple. Có lẽ vì lí do này mà Apple đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến thị trường đông dân nhất thế giới này.

Đối với sự việc trên, những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ cũng nhận thấy rằng hãng sản xuất Apple cũng đã cải tiến nhiều trong những phương thức bán hàng, khiến nó đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Doanh số của iPhone 6s/6s Plus đã phá kỷ lục, đạt mốc 13 triệu máy bán ra trong tuần đầu tiên,

Thế nhưng nhìn về số lượng sản phẩm bán ra của Apple có thể nói hãng thành công thì không đúng vì thực tế sàn chứng khoán của Apple đã bị suy giảm nhẹ trong thời gian này. Apple đã thúc đẩy nhanh quá trình bán hàng bằng cách cho phép người dùng đặt hàng trước bộ đôi iPhone 6s và 6s tại thời điểm sản phẩm được giới thiệu. Có thể không hoàn toàn là do lỗi từ phía công ty, vì ở trong thời điểm hiện tại có khá nhiều khó khăn trong thị trường di động.

Apple cũng khẳng định iPhone 6s sẽ có mặt tại 40 quốc gia tính đến ngày 9/10 tới đây, bao gồm Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Isle of Man, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Maldives, Mexico, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan và tại 130 quốc gia vào cuối năm nay.

Các sản phẩm của Apple đa phần là những sản phẩm có chất lượng hoàn thiện khá tốt, hệ điều hành iOS cũng đem đến những trải nghiệm khá tốt cho người dùng. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây các địa chỉ cửa hàng đang bán iPhone 6s Plus cũ đã qua sử dụng với mức giá hợp lý nhất.

Nội dung cùng danh mục