Du lịch Châu Âu, ghé thăm thành phố Cesky Krumlov ở Cộng hòa Séc            

thành phố Cesky Krumlov

Được xem là một trong những địa điểm du lịch Châu Âu rất cuốn hút, thành phố Cesky Krumlov của Cộng hòa Séc đã làm xao động biết bao du khách thế giới. Với vẻ đẹp trầm mang âm hưởng từ thời Trung cổ, Di sản thế giới được UNESSCO công nhận này mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm đáng giá, không gì có thể thay thế hay đánh đổi.

thành phố Cesky Krumlov

Du lịch các nước Châu Âu, du khách thường được đến thăm các thành phố nổi tiếng với những nét đẹp kiến trúc đặc trưng đậm dấu ấn thời gian. Một trong những điểm dừng khiến du khách mãi hoài ám ảnh chắc chắn sẽ có cái tên Cesky Krumlov, thành phố có khoảng 300 tòa nhà được xây dựng từ thời Trung cổ, đến nay vẻ đẹp cổ kính vẫn còn nguyên đó. Thành phố Cesky Krumlow đặc biệt đẹp khi mùa đông về. Không khí lạnh và trầm bao phủ, khiến không gian đã đượm nét cổ xưa, càng như mang con người trở ngược lại khung cảnh của quá khứ. Cũng chính vì vẻ đẹp đặc trưng của riêng mình, Cesky Krumlov được đánh giá là 1 trong 10 địa điểm du lịch Châu Âu phải đến khi du khách có dịp đặt chân đến khu vực này, nhất là vào mùa đông. Ngoài cảnh quan quyến rũ du khách, Cesky Krumlov cũng là sân chơi mùa đông rất ấn tượng, ngoài các môn thể thao mùa đông, thành phố còn có nhiều lễ hội và hoạt động về văn hóa trong thời gian này, do đó càng tăng thêm phần hấp dẫn du khách và làm cho chuyến du ngoạn của du khách thêm phần trọn vẹn.

Nói về mùa đông Châu Âu phủ tuyết những căn nhà cổ kính như chuyện cổ tích, du khách thế giới đều không cảm thấy lạ lẫm vì đó là một đặc trưng riêng biệt Châu Âu. Để tận hưởng không gian như cổ tích ấy, đậm chất xưa nhưng rất sống động và không cũ kỹ, ấy chính là địa điểm du lịch Châu Âu tiếng tăm Cesky Krumlov của Cộng hòa Séc, mà không ai có thể phủ nhận.

Nội dung cùng danh mục