iPad 4 chính thức kết liễu dòng iPad 3.

Mới gần đây kể từ khi iPad 4 được hãng Apple giới thiệu, theo như các chuyên gia nhận định thì việc cho ra đời dòng sản phẩm này sẽ việc góp phần gián tiếp giết đi phiên bản thế hệ thứ ba dòng Tablet của hãng này.
iPad 4 chính thức kết liễu dòng iPad 3.

iPad 4 được công bố là sẽ có những nâng cấp lên về phần cứng lẫn phần mềm, máy được trang bị bộ vi xử lý A6X đồng thời hỗ trợ thêm mạng 4G LTE từ nhà mạng.

Máy cũng đã thay cổng kế nối 30 chân bằng cổng Lighning mới nhất. Đáng ra từ thế hệ thứ 3 đã phải nên thay rồi, đây là động thái vô cùng khó hiểu từ chính Apple. Nói thêm về chip xử lý A6X thì nó cho hiêu năng dồ họa gấp đôi so với con chip A5X có mặt trên chiếc iPad 3. Có một nâng cấp nhỏ mà ít ai biết đến, đó chính là chiếc camera trước phục cụ cho các cuộc gọi video thông qua FaceTime HD.

iPad 4 chính thức kết liễu dòng iPad 3.

Pin của máy cũng tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm do được hãng tối ưu hóa phần mềm tốt hơn. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ chuẩn kết nối LTE (vốn rất phổ biến bên Mỹ với các nhà mạng là Sprint của Mỹ và EE của Anh.)

Mặc dù những thay đổi có phần không đáng kể nhưng từ chính công ty Apple đã chính thức “khai tử” iPad thế hệ thứ 3 trong vòng chưa đến 7 tháng bày bán. Hiện tại người dùng có thể mua iPad 3 nhưng dưới dạng Refurbished.

Nhìn nhận một cách công bằng mà nói thì chiếc iPad 4 với những điểm vượt trội hơn rất nhiều nhưng mức giá đưa ra không cao so vơi mẫu iPad 3 đã làm cho nhiều người lựa chọn mãu này hay cho mẫu vốn gặp nhiều lỗi vặt như mẫu iPad 3.

iPad 4 chính thức kết liễu dòng iPad 3.

Cả hai sản phẩm đều được bày bán ở nhiều cửa hàng đại lý ở Việt Nam. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây các địa chỉ cửa hàng đang bày bán các dòng sản phẩm trên.

Nội dung cùng danh mục