Khi nào thì đàn ông trở nên yếu sinh lý?

Tình trạng yếu sinh lý diễn ra khi dương vật không thể cương cứng, xuất tinh sớm, không đạt cực khoái khi giao hợp. Khi gặp những vấn đề này bạn cần tìm cách điều trị ngay nếu như muốn giữ hạnh phúc gia đình.

Những đợt khoái cảm ở nam giới diễn ra như thế nào?

– Nếu trong thời gian dài không quan hệ thì dương vật chỉ có thể cương cứng trong vòng 5 phút.

– Tình trạng xuất tinh nhanh sẽ bị ảnh hưỡng bỡi những hình ảnh quyến rũ và gợi cảm.

– Đặc biệt và thú vị hơn đó là quý ông có thể đạt được cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ mà không xuất tinh hoặc chỉ xuất tinh 1 lần ở lần cực khoái cuối cùng.

Nguyên nhân khiến nam giới trở nên yếu sinh lý so với người bạn đời của mình?

– Do tâm lý, thần kinh: tình trạng yếu sinh lý có thể do rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó là do vấn đề tâm lý không được ổn định, do làm việc  quá sức, stress do công việc và gia đình, sức khỏe yếu, không có thời gian thư giản nghỉ ngơi….

– Do yếu tố nội tiết: Việc suy giảm hormone sinh duc nam Testosteron cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến tình trạng yếu sinh lý trở nên nghiêm trọng.

– Vấn đề tuổi tác: Nam giới càng lớn tuổi thì càng dễ bị yếu sinh lý hơn, nhất là khi bước vào ngưỡng tuổi 30 khiến testosterone bắt đầu suy giảm.

– Do phẫu thuật, chấn thương, sử dụng thuốc: Việc phẩu thuật và sử dụng thuốc cũng làm mất khả năng ham muốn ở nam giới. Để cải thiện tình trạng yếu sinh lý bạn nên có lối sống và sinh hoạt lành mạnh, chăm chỉ luyện tập thể thao và kết hợp sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam herba vixmen để lấy lại phong độ đàn ông nhanh nhất.

Nội dung cùng danh mục