Những bộ truyện kiếm hiệp hay mới ra lò đang được cập nhật kỳ 1 tháng 7/2018

Giang hồ kiếm phái, thế gian hiểm ác, lòng người khó đoán, chỉ muốn tranh đoạt vị trí chí tôn. Kiếm hiệp không chỉ tồn tại những trận tranh đấu, và hành trình đoạt bí kíp võ công hay đi tìm kho báu cổ không. Mà kiếm hiệp còn có thể pha lẫn nét dịu dàng, đầm ấp của tình thân, tình yêu, tình bằng hữu. Chính những nhân vật trong truyện gắn kết với nhau bằng tình người đã tạo nên một bộ truyện hay, đáng để theo dõi trong www doc truyen kiem hiep.

Tình yêu là một điều gì đó rất lớn góp phần khiến người ta muốn trở nên cường đại, để chứng tỏ sức mạnh, hay để bảo vệ được người mình yêu. Cho dù là Kiếm Hiệp, Kinh Dị, Teen hay bất cứ thể loại gì, tình yêu cũng len lỏi và tồn tại. Đó là nét đẹp trong từng bộ truyện tôi đã từng xem qua. Và những bộ kiếm hiệp hôm nay tôi giới thiệu, không phải vừa ra lò hôm qua hay hôm trước, mà là những bộ truyện đang được cập nhật, mới mẻ cùng nội dung li kỳ hấp dẫn đang đợi chờ bạn đọc.

Top 1: Bạch Bào Tổng Quản

Sống lại một lần nữa hắn chỉ muốn được hưởng thụ cuộc sống.

Bạch Bào Tổng Quản của tác giả Tiểu Thụ kết hợp giữa kiếm tiên cùng trọng sinh, truyện đang được cập nhật hơn 180 chương và vẫn đang được tác giả chăm chút hàng tuần. Nhân vật chính tron g truyện là Sở Kỳ, một người không thuộc về cái thời đại này. Ngày trước hắn vô dụng, tầm thường bao nhiêu thì ngày nay hắn cường đại bấy nhiêu. Từ một kẻ vô năng không có gì trong tay hắn từng bước từng bước đi lên con đường kiếm thuật, sống và hưởng thụ như một ông hoàng.

Ở đây chiếu theo võ thuật, sống như thời trung cổ, càng mạnh mẽ thì địa thế và tiếng nói càng cao, nhiều người dựa dẫm muốn kết giao bằng hữu, kể cả nữ tử cũng bao quanh mong một ngày được hắn để mắt đến. Sở Kỳ có lẽ đã tự mãn với những gì hắn có, dĩ nhiên là đúng, đó điều là do hắn tạo nên. Cuộc sống vốn ngắn ngủi lắm, năm tháng trôi đi vô thường nhanh chóng, cho nên hắn phải sống thật có ý nghĩa, và nhất là hưởng thụ vinh hoa cùng mỹ nhân bên cạnh. Liệu con đường của hắn sẽ gặp phải những gì? Vực dậy khỏi những lời khinh thường, chà đạp có khiến hắn mất đi bản chất lương thiện vốn có?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/bach-bao-tong-quan.15620/

Top 2: Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo

Thà rằng bản thân bị thương tuyệt không để người bi hại.

Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo của Hắc Huyền là bộ truyện Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn đang được cập nhật 160 chương. Nhắc đến Hắc Huyền chắc hẳn sẽ nghĩ đến ngay nội dung cũng như bút pháp của vị tác giả này. Cốt truyện được xây dựng trên hướng bất ngờ, kịch tính, dự đoán trước chương sau đều sai tạo nên sự tò mò cứ muốn đọc mãi, đọc mãi.

Cũng như vậy, Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo kể về một tình yêu đẹp đến khắc cốt ghi tâm, kể về một giai thoại từng vang danh khắp thiên hạ, ngũ giới. Tựa như việc cho dù ai tổn thương, hay ghét hắn cũng được, tuyệt đối chỉ cần người ta tỏ ra thương hại hắn liền cảm thấy tức giận. Mười sáu năm trước Tiêu Dao Tiên Quân – Bạch Diệc, một trong bảy đại tán tiên ở Cửu Vực bỏ mạng trên đỉnh Thường Dương Sơn làm cho tu chân giới một phen vô cùng chấn động. Sau cái chết ấy thì Cửu Vực bùng lên một trường khó lửa. Mười sáu năm sau, xuất hiện một thiếu niên tên Bạch Dịch, bị mù đi đôi mắt và vô dụng, hắn có lẽ là một nam nhân cứng đầu, bướng bỉnh. Bởi vì hắn chấp nhận để cả thiên hạ ghen ghét, tuyệt đối không chịu nhận sự thương cảm từ một người. Cho dù hiện tại mắt hắn không thể nhìn được gì nữa, nhưng với kinh nghiệm ngàn vạn năm tu chân thì con đường tu tiên đối với Bạch Dịch không có gì khó khăn, hắn quyết hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của bản thân đúc lại Tiêu Dao Đạo. Một hồi yêu thương thống khổ, một hồi tình thù lẫn lộn, đan xen giữa yêu và hận. Liệu Bạch Dịch có thể hoàn thành điều mà hắn muốn?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/trong-sinh-tieu-dao-dao.11979/

Top 3: Xuyên Không Về Nhà Trần

Bắt đầu một cuộc sống mới.

Xuyên Không Về Nhà Trần của tác giả huynhchitai, thể loại Kiếm Hiệp kết hợp cùng với Xuyên Không, chỉ mới cập nhật ba chương, nó khá ngắn nhưng vì tôi thấy nội dung đầu cũng ổn nên đặt gạch hóng thử. Đó là một câu chuyện về thiếu niên tên Trần Nguyên là một học sinh trung học bị tai nạn giao thông mà xuyên đến thời nhà Trần, ở đây hắn gặp được ông lão họ Lý cho hắn công việc làm tiểu nhị tại tửu lâu kiếm sống. Hắn được Lý Chân dẫn vào học việc với Lưu Sư Phó, từ đây cuộc đời hắn bắt đầu xoay chuyển không phải chỉ là do lỗ hổng thời gian mà xuyên không.

Sự tình mang hắn đến đây đều có nguyên do riêng cả. Tại đây hắn bắt gặp Ngô Tinh bắt tay cùng với Dương Trùng Khang. Chưa được bao lâu thì triều đình tuyển quân khắp kinh thành và tên của Trần Nguyên cùng Lý Chân đều có. Liệu chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo khi hắn đã xuyên về thời Trần, nơi lịch sử đẫm máu, các hoàng tộc tranh giành quyền lực?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/xuyen-khong-ve-nha-tran.14610/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục