Những điều nên nhớ với két sắt khách sạn khi đi du lịch

Đối với những du khách có thói quen đi du lịch khắp nơi thì những chiếc két sắt trong khách sạn là một trong những vật dụng quen thuộc đối với nhiều người. Những chiếc két sắt khiến bảo đảm an toàn về tiền bạc, tài sản của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp “nước mắt ngắn dài” cũng chỉ vì những chiếc két sắt khách sạn. Hãy cân nhắc những thông tin sau đây để ngừa những nguy hiểm đến từ những chiếc két sắt khách sạn.

Những điều nên nhớ với két sắt khách sạn khi đi du lịch

Nên kiểm tra độ an toàn của những chiếc két sắt bằng mắt thường xem độ tin cậy cũng như chất lượng phòng vệ của những chiếc két sắt ra sao. Nhiều khách sạn trang bị những loại thiết bị khóa vân tay thì cần kiểm tra mức độ thẩm định vân tay cũng như độ nhay ra sao, phòng tránh những chiếc két sắt quá nhiều người sử dụng khiến cho hệ thống quét vân tay hoạt động không ổn định gây mất mát tài sản người dùng. Đối với những thiết kế khóa cơ, khóa chìa, cần kiểm tra độ khó mở cũng như nên xem có dấu vết nạy khóa hay không.

Thông thường những chiếc két sắt bình thường thường có chứa mã an toàn rất dễ đoán cũng như rất đơn giản như 0000000, 123456 nên việc yêu cầu, hoặc liên hệ lễ tân về việc thay đổi mật khẩu hoặc các biện pháp đảm bảo an toàn thì mới đặt tài sản vào trong các két sắt. Nếu cảm thấy không an toàn thì lựa chọn tới những két sắt hoặc có thể nhờ đến các nhân viên lễ tân giữ dùm cho bạn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm.Và bạn cũng đừng chủ quan về chiếc két sắt, bởi mỗi một chiếc két sắt đều có một cách mở bí mật, cách mở phụ, chìa khóa sơ cua nên việc cân nhắc trước khi cho những sản phẩm có giá trị vào bên trong chiếc két sắt.

Nội dung cùng danh mục