Những kiểu thiết kế thi công căn hộ đã trở nên lỗi thời nên tránh

Nhiều vật dụng hay nội thất phức tạp trong thiết kế thi công căn hộ hiện đại như trần nhiều tầng và tủ quần áo quá lớn dường như đã lỗi thời. Vật liệu đơn giản và thân thiện với môi trường là gì? Đây là danh sách ngắn và đơn giản để giúp bạn đánh giá xem thiết kế của căn hộ bạn có được xem là đi kịp thời đại không nhé.

Trần nhiều tầng

Hầu hết các nhà thiết kế cho rằng trần nhà nhiều tầng với đèn chỉ là khởi đầu của thế kỷ 21. Thiết kế thi công căn hộ kiểu này hiện tại đã lỗi thời và không còn phù hợp nữa, thậm chí còn tốn thêm khá nhiều chi phí.

Không gian cần bố trí chỉ nội thất cần thiết

Ngày nay, thiết kế trần trang trí đơn giản nhất có thể, không phải là các lớp trần nhà phức tạp, ánh sáng khắp nơi được gọi là đẹp mà cần có sự hài hòa. Đèn màu không phải là thời trang, mặc dù chúng là một thiết kế sáng tạo, tuy nhiên cũng cần tiết chế.

Sử dụng nhiều ngăn và vòm

Hầu hết các thiết kế kiểu này không có bất kỳ tính năng nào, nhưng chúng chiếm nhiều không gian trong căn hộ nên cũng cần được loại bỏ, bởi vì ngày nay cần sự thoáng rộng trong căn hộ, càng thoáng rộng bao nhiêu càng tốt bây nhiêu.

Không gian căn hộ càng đơn giản càng tinh tế

Các nhà thiết kế hiện nay muốn rời khỏi hành lang mà không có một cánh cửa, đảm bảo rằng không có chi tiết rườm rà. Bạn có thể sử dụng công việc đặc biệt để chia các tấm không gian bằng kim loại mỏng.

Nội thất tủ kệ chạy dài kéo dọc tường

Nhà thiết kế khuyên bạn nên sử dụng các vật có kích thước nhỏ hơn để làm cho không gian rộng hơn và thoải mái hơn, chứ không phải tủ quần áo lớn và đồ nội thất lớn kéo dài dọc theo tường.

Bức tranh lớn ở tường

Nếu bạn không sử dụng tranh treo tường, nó không quan trọng, bởi vì các nhà thiết kế cho thấy rằng bạn không nên sử dụng loại trang trí hay nội thất quá lớn. Các nhà thiết kế khuyên bạn nên sử dụng vữa trang trí, gỗ, gỗ hoặc gạch sẽ khiến không gian sang trọng hơn là những bức tranh treo tường quá lớn, quá nhiều màu sắc.

Nội thất rườm rà thì tốn nhiều chi phí

Sử dụng bộ đồ nội thất hoàn chỉnh

Phòng ngủ với tủ đầu giường, tủ quần áo… tất cả các phong cách, cùng một loại ghế và ghế salon là một kiểu thiết kế nội thất thời trang rất cũ. Thay thế các loại đồ nội thất khác nhau để làm cho ngôi nhà của bạn không nhàm chán, tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều trong thi công căn hộ hiện đại kiểu này, sẽ khiến không gian thêm phần chật chội.

Xem thêm:

Nội dung cùng danh mục