Review truyện Phong Lưu Tam Quốc của tác giả Dục Hỏa Trọng Sinh – Xuyên không đến trò Tam Quốc Chí

Phong Lưu Tam Quốc thuộc thể loại Kiếm Hiệp kết hợp Quân Sự, Xuyên Không. Đang yên đang lành một phát xuyên không đến Tam Quốc Chí, bạn sẽ xoay sở ra sao? Ở đây cả hai nam nữ chính đều một phát bay đến thế giới kia, ở đó họ phải làm hết tất cả nhiệm vụ được giao qua nghe doc truyen kiem hiep.

Chúng ta sẽ được thấy những nhân vật lịch sử lẫy lừng trong Tam Quốc Chí như: Tào Tháo, Nhạc Tiến, Lưu Bị, Lữ Bố,… qua bút pháp tài hoa của Dục Hỏa Trọng Sinh, câu chuyện trở nên sống động, thu hút đến từng đường nét câu chữ.

Xuyên không đến thế giới Tam Quốc Chí.

Truyện kể về Trương Lãng và Dương Dung cùng cuộc hành trình của họ. Trương Lãng năm nay mới mười chín tuổi, bởi vì hắn hay đi nhong nhong ngoài đường từ bé đến lớn cho nên nước da ngăm đen. Nói vậy, chứ hắn rất oai nhé, đường đường là người thuộc đội thứ bảy của đặc chủng hắc ưng. Người ta tham gia từ bé hoặc mấy năm dài đằng đẵng, thì Trương Lãng chỉ mới xin kết nạp vào một năm trước. Vì hắn có nghị lực cao, lại ương ngạnh khó đoán, trời sinh nhạy cảm với chiến tranh cho nên chỉ cần trong một năm liền phá vỡ rất nhiều kỹ lục.

Dương Dung trong bộ truyện phong lưu tam quốc là nhất mỹ nữ trong bảy doanh trại của bộ đội đặc chủng hắc ưng. Còn một cái tên khác chính là đệ nhất cọp cái. Bản lĩnh của nàng không hề thua nam nhân khác, còn tính tình thì hung dữ, cọc cằn nhưng được cái đẹp nên cho qua. Đúng là gái xinh lợi hại thật, dù cho bạn có ra sao, bạn chỉ cần xinh thì vẫn có người để ý muốn chiếm đoạt nha. Thử một đứa xấu xí, tính cách dữ như cọp xem, trai nó tránh như tránh tà ấy.

Trong một lần sơ ý nàng bị Trương Lãng dùng kế sắc lang phá thân, há là một nữ tử mạnh mẽ, Dương Dung sao có thể để người khác làm nhục mình như vậy. Nàng quyết phải trả thù, nhưng cả ba lần ra tay trả thù đều thua hắn, không những vậy còn bị bắt lên giường, quây quần cả đêm cùng hắn.

Nữ tử cho dù khỏe mạnh đến đâu cũng phải thua nam nhân, người đầu tiên nàng ta thua là nam chính. Đó là chân lý trong đại đa số truyện tôi đọc qua. Nữ chính được nâng lên tận mây, cái gì mà tài giỏi, cái gì mà bất bại, cũng chỉ là đối với thiên hạ thôi bạn đọc à. Đừng lo, nam chính vẫn là cường đại nhất, không làm giảm uy lực của đấng nam nhi đâu.

Bị hắn hành trên giường mệt mỏi, còn giữ lấy lòng hận thù vậy mà trong đêm sao băng, họ vẫn hẹn nhau ra ngoài ngắm trời ngắm sao. Lúc này, Trương Lãng mới phát giác được sự tình không ổn. Mà phát giác thì đã sao? Ánh sáng của sao băng chính là tốc độ siêu nhanh bắn xuống. Nàng chỉ kịp kinh hãi nắm chặt tay Trương Lãng. Cả hai người liền xuyên không đến Tam Quốc Chí.

Truyện được kết hợp với Tam Quốc Chí nên chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng trong nội dung lẫn câu cú. Truyện đã hoàn thành có số chương 525, cùng bước chân của Trương Lãng và Dương Dung khám phá thế giới Tam Quốc Chí làm điên đảo nhân sinh ra sao nào?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Phong Lưu Tam Quốc: https://thegioitruyen.com/phong-luu-tam-quoc.10630/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục