Review truyện Sở Lưu Hương Hệ Liệt của tác giả Cổ Long – Con đường kiếm hiệp của chàng hoàng tử.

“Lớn lên con sẽ làm gì?”. Một câu hỏi vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Vậy, sau này lớn lên bạn sẽ làm gì? Bật mí cho tôi nghe một chút được không? Nếu không thì tôi sẽ nói cho các bạn biết về ước mơ hồi còn bé của tôi vậy. Các bạn biết không, ngay từ khỉ còn nhỏ tôi đã vô cùng hâm mộ các vị anh hùng trong phim nhất là các anh hùng trong phim kiếm hiệp. Bạn hỏi tôi vì sao ư? Bởi vì họ chính nghĩa, giúp đỡ những người yếu thế mà không cần sự đền đáp. Hơn tất cả trong họ luôn mang trong tim một dòng máu chủa chân lý, của cái thiện. Vì vậy nên thể loại tiểu thuyết kiếm hiệp luôn là thể loại tôi yêu thích nhất. Tất nhiên tôi không thể bỏ qua chuyên mục giới thiệu truyện đến các bạn rồi. Nào hôm nay chúng ta cùng đến với cuốn tiểu thuyết Sở Lưu Hương Hệ Liệt của tác giả Cổ Long.

truyen kiem hiep co long vô cùng quen thuộc và phổ biến với các độc giả yêu thích thể loại kiếm hiệp đặc trưn. Đây là một thể loại được dựng thành phim nhiều nhất, đa số sẽ nói đến thế giới giang hồ trong truyền thuyết xa xưa cùng với sự xuất hiện của các tuyệt thủ võ lâm. Bối cảnh của thể loại này phổ biến nhất chính là cảnh đấu đá của bên chính bên tà và tất nhiên kết thúc câu chuyện luôn luôn bên chính thắng. Vì vậy nếu ai là fan của các bộ truyện hay các thước phim kiếm hiệp này thì tất nhiên sẽ mang trong tim niềm tin cháy bỏng về thể loại này. Yêu thích thể loại này bạn không thể nào bỏ qua cuốn tiểu thuyết Sở Lưu Hương Liệt của tác giả Cổ Long. Vì vậy hãy theo dõi hết chuyên mục giới thiệu truyện của tôi nhé! Bạn sẽ không thất vọng đâu!

Con đường kiếm hiệp của chàng hoàng tử

Sở Lưu Hương vốn là một chàng hoàng tử sống trong nhung lụa nhưng do các âm mưu đen nên hắn bỏ trốn khỏi hoàng cung gia nhập vào thế giới giang hồ. Cái tên Sở Lưu Hương bắt nguồn trong những lần hắn ăn trộm đều toát ra một hương thơm nên người ta gọi hắn với biệt danh là Sở Lưu Hương – có nghĩa là lưu hương thơm. Từ một chàng hoàng tử hắn ta trở thành một tên ăn trộm nhưng hắn ta lại vô cùng đào hào, xung quanh hắn luôn xuất hiện các mỹ nữ đem lòng nhớ thương Sở Lưu Hương: Tô Dung Dung, Tống Điềm Nhi, Lý Hồng Tụ và người con gái hắn yêu Trương Khiết Khiết. Đồng hành trên con đường chính nghĩa của hắn là những người bạn tốt Hoa Hồ Điệp Hồ Thiết Hoa và Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng…

so luu huong tuy chỉ là một tên trộm nhưng hắn vô cùng nghĩa hiệp và chính nghĩa. Không bao giờ hắn lấy của người người nghèo, địa điểm hắn trộm thường là các gia đình đại gia nữ tiếng nhưng chà đạp trên nỗi khổ của dân nghèo. Bởi vậy nên Sở Lưu Hương rất nổi danh trong thiên hạ nhất là đối với những người thân cô thế cô, hắn chính là anh hùng trong lòng họ. Bình thường Sở Lưu Hương rất ít khi bộc lộ khả năng võ công của mình chỉ khi nào gặp nguy hiểm hắn mới sử dụng khả năng võ công của mình để thoát khỏi hiểm nguy. Con đường trở thành anh hùng của Sở Lư Hương hắn vô cùng gian khổ, liệu rằng chỉ bằng mình hắn có thể chinh phục được thế giới kiếm hiệp hay không? Tất cả sẽ có trong Sở Lưu Hương Hệ Liệt của tác giả Cổ Long. Muốn biết thực hư câu chuyện ra sao mời bạn đón đọc bộ truyện hấp dẫn này nhé!

Bản thân tôi vô cùng thích bộ truyện này của tác giả Cổ Long. Bởi qua ngòi bút của tác giả thế giới kiếm hiệp được khắc họa một cách vô cùng rõ nét, một thế giới kiếm hiệp như hiện ra ngay trước mắt ta. Đồng thời khi đọc bộ truyện này, cá tính nhân vật chính là điều tôi yêu thích. Sở Lưu Hương không tính là một vị anh hùng thực sự ở vẻ bề ngoài những hắn lại là vị anh hùng trong tim tất cả mọi người. Không giống như những tên ngụy quân tử khác ở hắn bộc lộ tính cách thật của riêng mình, không che dấu hay giả tạo bất cứ điều gì.

Ngoài ra từ ngữ trong cuốn truyện này cũng là điểm nổi bật mang Sở Lưu Hương Hệ Liệt đến với các độc giả. Từ ngữ vô cùng phong phú, không bị lặp lại nhiều lần, tạo nết sự bắt mắt và cuốn hút cho câu chuyện. Và điều cuối cùng mà tôi muốn nói đến ở bộ truyện này chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến các độc giả của mình: “Đừng bao giờ đánh giá một người qua vẻ bề ngoài khi chưa biết trong trái tim họ nghĩ gì, hãy thấu hiểu trái tim của họ lúc ấy bạn sẽ là người vô cùng tuyệt vời như chính trái tim của bạn vậy!”.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/so-luu-huong-he-liet.6828/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục