Sự cần thiết của in bế tem hiện nay

Việc in bế tem đẹp hiện nay là điều hết sức cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi trên thị trường ngày nay có rất nhiều mặt hàng, việc in tem bế không chỉ là để cách phân biệt các loại sản phẩm khác nhau mà in bế tem phân biệt được những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, việc in bế tem đẹp, độc đáo còn tạo nên thương hiệu là điều mà các doanh nghiệp cần hướng tới.

Lợi ích in bế tem cho các doanh nghiệp

In bế tem giúp khách hàng dễ ghi nhớ sản phẩm

Sự cần thiết của in bế tem hiện nay

In bế tem giúp đưa hình ảnh, thương hiệu mọi người biết đến nhanh chóng

In bế tem đơn giản sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ nhanh tên thương hiệu, sản phẩm. Nếu in bế tem với một thiết kế đơn giản sẽ mang lại hiệu  giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin,  tên thương hiệu…Qua đó để khách hàng hiểu được mục đích của sản phẩm và tương tác với nó, như vậy khách hàng sẽ dễ ghi nhớ thương hiệu bạn đầu tiên khi sử dụng sản phẩm.

In bế tem giúp quản lý sản phẩm tốt

Sự cần thiết của in bế tem hiện nay

In bế tem nhãn giúp kiểm tra sản phẩm dễ dàng thông qua mã vạch

In bế tem nhãn không chỉ giúp quảng bá cũng như cho khách hàng biết về thông tin của sản phẩm nó còn là biện pháp giúp nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt và quản lý sản phẩm dễ dàng nhanh chóng.  Mỗi tem nhãn sản phẩm đều có ghi trên ấy mã số hàng hóa, điều này giúp quản lý sản phẩm dễ dàng hơn. Như vậy, đây là cách để nhà sản xuất kinh doanh hiệu quả.

In bế tem tăng uy tín của doanh nghiệp bạn

Việc in bế tem nhãn giúp người mua chú âm và biết đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Một sản phẩm trên tem nhãn sẽ thể hiện đầy đủ thông tin chi tiết trên tem sản phẩm như: Địa chỉ công ty, số điện thoại, Hotline, email…Người mua hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của bạn hơn, như vậy tặng độ uy tín của doanh nghiệp bạn.

In bế tem giúp tránh hàng nhái, hàng giả

Việc in bế tem sẽ giúp các cơ quan năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát hàng hóa dễ dàng. Do hàng hóa là mặt hàng có thể bị làm giả hoặc vi phạm quy định về ghi nhãn hàng hóa, do đó, in bế tem sẽ giúp phân biệt được hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, việc in bế tem thể hiện đầy đủ các nội thông thông tin của nhãn gốc khi có hàng hóa nước ngoài nhập khẩu.

Những lưu ý khi in bế tem nhãn

In bế tem nhãn lưu ý đến kích thước

Sự cần thiết của in bế tem hiện nay

Tùy theo kích thước sản phẩm để in bế tem nhãn có kích thước phù hợp

Khi in bế tem nhãn, bạn cần lưu ý đến kích thước của tem nhãn. Bạn cần xác định rõ kích thước của sản phẩm để quyết định in kích thước tem nhãn sao cho thật phù hợp và thẩm mỹ với mặt hàng đó.

Xác định chất liệu in bế tem nhãn

Dựa vào mục đích, chất liệu của sản phẩm hàng hóa để quyết định xem nên in bế tem nhãn với chất liệu phù hợp. Thông thường có các loại decal để in bế tem nhãn sau: Decal PP, Decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, Decal vải, decal thiếc,…Do đó, bạn nên xác định mục đích sản phẩm đển chọn loại nhãn tem phù hợp.

In bế tem cần lưu ý về màu sắc

In bế tem nhãn bạn có thể thiết kế hình vuông, hình chữ nhật, bo góc hoặc bất kỳ kiểu dáng độc đáo nào.  Màu sắc in bế tem nhãn rất quan trọng nên màu sắc in bế tem cần rõ ràng, in logo, hình ảnh trên phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu.  Về font chữ in bế tem phải dễ đọc, không cầu kỳ, không gây khó hiểu cho khách hàng.

Nội dung cùng danh mục