Top 3 truyện teen dành cho các bạn tuổi 16

Fc_Lorenkid là một tác giả đang được giới teen yêu thích. Những tác phẩm của Fc_Lorenkid luôn được chào đó ủng hộ. Bên cạnh đó, tác giả Phương và Yiotakuni có các tác phẩm teen vô cùng hài hước khiến người đọc yêu mến. Sau đây là truyện teen top 3.

Top 1: Đồ Khốn Tôi Không Phải Là Vợ Anh.

Xin lỗi, tôi không phải vợ anh, đừng có gọi linh tinh.

Đây là truyện teen của tác giả Fc_Lorenkid. Truyện kể về một cô gái tên Dung, người con gái xinh đẹp, có quyền thế và địa vị. Trong một lần cứu em trai của mình khỏi đám côn đồ liền bị rơi xuống vực thẳm chết. Linh hồn của cô lang thang phiêu bạt khắp nơi, chẳng biết nương tựa vào ai. Nhưng không ngờ, số phận đưa đẩy cho cô gặp Hoàng, người duy nhất có thể nhìn thấy cô, nói chuyện với cô và chạm được cô.

Phi thường biết mấy, khi chỉ có anh mới giúp được cô, nên cô luôn theo bám lấy anh cầu mong anh giúp cô. Nhưng một phù thuỷ đến, hoá phép cho anh tự nhận cô là vợ. Nên tình thế thay đổi, chủ động thành bị động. Anh cứ gặp cô là luôn gọi cô là vợ, khiến cô bắt đầu cảm thấy sợ anh. Ma sợ người đó! Tác giả đã viết lên câu chuyện hài hước của chính hai nhân vật, cuối cùng, họ sẽ ra sao?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/do-khon-toi-khong-phai-la-vo-anh.7749/

Top 2: 12 Chòm Sao – 12 Cung Hoàng Đạo.

Số phận của 12 cung hoàng đạo.

Tác giả Phương viết về truyện teen này khiến người đọc hiểu thêm về các cung hoàng đạo. Truyện kể về cuộc đời và định mệnh của các cung hoàng đạo, 12 chòm sao xinh đẹp trên bầu trời. Hay những tình bạn, tình yêu của các chòm sao với nhau. Nhưng Song Tử và Thiên Yết chính là cặp đôi được kể nhiều nhất trong truyện.

Song Tử và Thiên Yết, cũng chính là cặp đôi mãi trải qua bao nhiêu trắc trở mới đến được với nhau. Song Tử trẻ con, tinh nghịch. Thiên Yết lạnh lùng, khép kín. Cả hai tính cách khác biệt nhau nhưng lại về bên nhau một cách êm đẹp, tình yêu của họ là đẹp hơn bao giờ hết. Và chắc hẳn, khi đọc truyện, bạn sẽ cảm nhận được tinh tế trong từng nhân vật.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/12-chom-sao-12-cung-hoang-dao.5852/

Top 3: Bạn Thân Là Con Trai.

7 năm làm bạn thân, cả đời bên nhau.

Truyện Bạn Thân Là Con Trai của tác giả Yiotakunii là truyen teen hay được mọi người đón đọc. Truyện kể về cô gái trong sáng, hồn nhiên, Nguyễn Giản Đơn và chàng trai có đẹp trai, tài giỏi nhà giàu Dạ Từ Minh. Họ là bạn thân của nhau suốt 7 năm trời. Các cô gái rất ít người có bạn thân là con trai, khi có bạn thân là con trai thì tốt biết mấy, khi thất tình có thể dựa vai cậu, khi tức giận cũng có người để chút giận, khi đói cũng có người trở đi ăn và vô vàn những lý do khác.

Cô cũng vậy, họ làm bạn thân cứ như hình với bóng. Là tình bạn vàng đấy, 7 năm tuy chưa phải là tình bạn kim cương nhưng còn nhiều thời gian, rồi họ sẽ chẳng bao giờ cắt đứt tình bạn ấy. Nhưng cậu thích cô, thích cô từ lần đầu gặp mặt. Nhưng sợ cô không đồng ý cậu làm bạn trai của cô, nên tốt nhất chọn cách làm bạn. Cuối cùng, họ cũng yêu nhau và còn tỷ tỷ những điều khác. Tuổi thanh xuân là một chặng đường, trên con đường ấy là vô vàn những điều đẹp đẽ, mộng mơ. Và cô sẽ không bao giờ bỏ qua tuổi thanh xuân tươi đẹp này.

Cuộc sống đẹp hơn khi có cậu. Khi đọc truyện, các bạn sẽ cảm tưởng như chính bản thân mình đang lạc vào trong đó, chắc hẳn, bạn sẽ nhớ đến tuổi thanh xuân của chính mình, và tác giả đã viết lên câu chuyện thanh xuân đẹp đẽ.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ban-than-la-con-trai.10598/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục