Top 3 truyện xuyên không của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên

Tôi nghĩ chắc nhiều bạn ở đây biết đến tác giả mạng Trung Hoa Thiên Hạ Quy Nguyên mà nhỉ? Đây là một tác giả có bút pháp vi diệu biến tấu nội dung truyện dù đã không còn mới mẻ cũng trở thành hàng thượng phẩm. Nội dung truyện đan xen hai yếu tố chính đó là nỗi buồn xé tim can, và hài hước đến ná thở. Vâng, không nói ngoa đâu, bạn sẽ vừa khóc vừa cười khi đọc truyện của Thiên Hạ Quy Nguyên đấy.

Tác giả được mệnh danh là đương gia hoa đán của trang mạng Thư viện Tiêu Tương một trong năm trang web lớn và phát triển nhất hiện nay. Với nhiều hai giải thưởng năm 2011, tên tuổi của Thiên Hạ Quy Nguyên càng trở nên nổi bật, dưới đây là ba truyện đã được đăng tải tại trang web tôi đang đọc, bạn có thể tìm nhiều truyện hơn qua đọc truyện xuyên không hay nhất.

Top 1: Phù Dao Hoàng Hậu

Một con người tài giỏi.

Là một độc giả trung thành của Thiên Hạ Quy Nguyên bạn không thể nào bỏ qua được bộ truyện Phù Dao Hoàng Hậu lẫy lừng, cũng là tác phẩm mang về cho tác giả hai giải thưởng danh giá nhất năm 2011. Nữ chính trong truyện tên là Phù Dao, kiếp trước nàng chính là một kẻ trộm mộ mang tiền về chữa bệnh cho mẹ, chẳng may tai nạn nghề nghiệp mà xuyên không. Cũng tại thế giới mới này, vì một người con trai ham mê phú quý mà mang theo nỗi buồn khôn nguôi. Chuyện là lúc nàng 17 tuổi, quen với một anh trai đẹp sau đó bị đá, anh ta đi lấy vợ giàu sang. Thân phận nàng cũng đâu có thấp kém, chỉ là do là đứa con “lai”. Khi xuyên không thì thành con gái của Hoàng Đế Toàn Cơ, nhưng không may lại mang thân phận con rơi giữa Hoàng Đế và thị nữ. Vì địa vị thấp kém, nàng đã phải chứng kiến cảnh người mẹ kiếp này bị thả trôi sông.

Dàn nam phụ của Phù Dao nhiều không đếm hết, có thể nói là có bấy nhiêu nam nhân thì đã gần hết yêu nàng rồi. Từ một người không có gì, thân phận bị người khác khi dễ, nàng như phượng hoàng tái sinh từ lửa. Nàng trở thành Tướng quân của nước Vô Cực, Mạnh vương nước Đại Hãn, quốc sư nước Hiên Viên, nữ đế nước Đại Uyển, và cuối cùng là Hoàng hậu Đại Thành, phải nói danh tiếng của nàng vang xa khắp nơi, chói rọi cả lịch sử.

Với cả chuyện tình của Trưởng Tôn Vô Cực với Phù Dao, thật ra nam chính ấy đã yêu nàng mười năm về trước. Mang theo tương tư đến ngày gặp lại, tình cảm của nàng cũng dần phát triển chỉ là hơi bị gấp rút quá, cũng không sao ngọt ngào là chịu rồi. Phù Dao là một nữ tử kiên cường, không chịu khuất phục trước mọi khó khăn, cho dù có bị đốn ngã, đánh đập dã man con ngan đến tơi bời cũng rất dũng mãnh đứng dậy.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/phu-dao-hoang-hau.4559/

Top 2: Phượng Khuynh Thiên Lan

Nàng cũng là nữ nhi như bất kì ai trong thiên hạ, nhưng đôi vai nàng mang theo nhiều gánh nặng.

Đây là bộ truyện thứ hai của Thiên Hạ Quy Nguyên được đánh giá bởi tính nhân văn, ý nghĩa của nó. Nhân vật chính trong truyện là Thái Sử Lan, nàng xuyên không đến thời cổ đại, giả mạo thành Thai Thế Lan, gia nhập vào hàng ngũ doanh trại đi tiêu diệt Long Mãng tặc chống lại hồng thủy. Nàng chỉ là một nữ nhi bình thường như bao nữ tử khác, vậy mà trên đôi vai gầy ấy lại gồng gánh rất nhiều điều. Tên tuổi tướng quân của nàng cũng được vang dội từ trận đánh Bắc Nghiêm. Cuộc sống mới bắt đầu, khó khăn ở trước cũng đang chờ đợi nàng đến.

Biết hay không một nữ tử nhỏ nhắn như nàng lại là người mở cánh cổng cứu lấy hàng ngàn hàng vạn con dân, nhưng cũng là nàng đóng lại cánh cổng đó không cho dân chúng vào thành. Nàng không phải thánh nhân, nàng không thể cứu được hết tất cả mọi người, Thái Sử Lan chỉ có thể cứu được nhiều nhất có thể. Thử hỏi xem cần bao nhiêu dũng khí để làm điều đó, cần dùng bao nhiêu sự nhẫn tâm để mỗi ngày đều sống trong dằn vặt. Vì không thể cứu được tất cả, không phải nàng muốn bỏ mặc những người còn lại. Nhưng là nàng không thể hy sinh quá nhiều người.

Thái Sử Lan có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng rất thông minh, sau này gặp Dung Sở, một người đàn ông cưng nựng vợ lên trời, dù tâm tính dành hết phần phúc hắc với thiên hạ đi chăng nữa. Chuyện của nàng kể dài không hết. Hãy đọc và cảm nhận câu chuyện Phượng Khuynh Thiên Lan cùng theo chân của Thái Sử Lan nhìn nhận cuộc đời của mình.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/phuong-khuynh-thien-lan.9884/

Top 3: Bản Sắc Nữ Đế

Nàng đã xuyên không theo như những tiểu thuyết từng đọc sao?

Đây là bộ truyện mới của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên, vẫn chưa có nhiều chương nhưng nội dung thì vẫn không làm cho độc giả thất vọng. Vừa mới vào đã khiến tôi bật cười hí hửng ngã xuống đất rồi. Đây chính là dạng nữ tử chó ngáp phải ruồi đó. Không những vậy ta còn được thấy tên của Thái Sử Lan trong Phượng Khuynh Thiên Lan nữa nha.

Nội dung của truyện đại khái là Cảnh Hoành Ba xuyên không đến thế giới cổ đại Đại Hoang Trạch được binh lính cùng thần dân ca tụng là kiếp sau chuyển thế của nữ hoàng trước. Hay thật vừa xuyên liền thành nữ đế. Bọn họ cứ tin nàng chính là Nữ đế của họ, thật ra Cao Hoành Ba chỉ là một cô gái bình thường từ hiện đại xuyên không về mà thôi. Theo như văn án thì nàng được quốc sư yểm trợ nên đã trở thành Nữ đế của Đại Hoang Trạch, và sau đó nàng mang lòng yêu thương hắn. Thật tôi vừa đọc đến chương ba đã thấy sự biến thái, sắc nữ của Cao Hoành Ba rồi, thật là rùng hết cả mình. Liệu nàng có thể thay đổi cách sống cũng như xã hội vốn đã thối nát từ lâu ở nơi đây không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ban-sac-nu-de.6867/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục