Top truyện ngôn tình sắc mới nhất được độc giả yêu thích (kỳ 3)

Ngôn tình sắc là một trong những thể loại nhận được nhiều niềm cảm hứng sáng tác lẫn yêu thích của độc giả. Với sự phóng khoáng, cuồng nhiệt và mê đắm vô bờ của mình, ngôn tình sắc chính là nơi gửi gắm tâm tư, tình cảm và những khát khao rất người, rất đời của chúng ta.

Ngày nay, với sự “nở rộ” của hàng loạt các tên tuổi mới trên văn đàn, lĩnh vực ngôn tình sắc trở thành một “mảnh vườn màu mỡ” để các tác giả gieo trồng hạt giống văn chương và phong cách cá nhân bằng rất nhiều tác phẩm nổi tiếng và đặc sắc. Sau đây là top truyện ngôn tình sắc mới nhất trong list truyện ngôn tình hay được độc giả yêu thích kỳ 3.

(Bài viết dựa trên ý kiến của cá nhân, không phân chia theo thứ tự cao thấp. Vì mỗi tác phẩm đều có nét hấp dẫn riêng.)

1. Ác Ma (Liên Liên)

Một chuyện tình đau lòng mà cũng vô cùng cuồng nhiệt giữa hai con người bị đè nén bởi bao rào cản xã hội.

Ác Ma là một tiểu thuyết ngôn tình sắc rất đáng đọc. Đó không chỉ đơn giản là những màn mây mưa hay tình ái nóng bỏng, mà nó ẩn chứa cả một tình yêu cao cả, đẹp đẽ và vượt lên trên mọi ràng buộc xã hội. Người ta dè bỉu, khinh khi tình yêu đó. Nhưng mấy ai biết rằng, những xúc cảm đẹp đẽ từ trong tim ấy, vốn dĩ thanh thuần và trong sáng biết bao.

Cô là do hắn nhận về nhà nuôi. Từ một đứa nhỏ không nơi nương tựa, được hắn cưu mang, cả đời đều biết ơn hắn. Đối với cô, có ân tất báo ân, cho nên, mặc cho hắn có dùng mọi phương thức nào để đứng bên cạnh cô, cô nhất định sẽ không bao giờ hối hận. Một hồi lại một hồi thương nhớ, một hồi gần gũi liền cứ như thế nảy sinh ra cái gọi là tình yêu trong trái tim cả đời đều chưa từng được một lần đón nhận yêu thương kia. Đó không phải kiểu tình yêu giữa cha và con, mà là tình yêu giữa nam và nữ. Một mình cô si mê hắn trong mộng tưởng, như vậy cũng được rồi!

Hắn không yêu cô! Không sao hết, chỉ cần cô biết mình vẫn có thể đứng ở kế bên hắn, ngày ngày ngắm nhìn hắn. Dù hắn và cô không duyên không phận, cô vẫn muốn nhìn theo từng bước chân của hắn trên đường đời. Hắn lấy cô làm công cụ ấm giường? Được, cô thuận theo hắn! Dù trầm luân, dù đau thương, cô vẫn nguyện một lòng yêu hắn.

Sao mà đau lòng thế, bi ai thế. Hỏi thế gian tình ái là gì…

Độc giả có thể thưởng thức câu chuyện tình yêu này ở đây: https://thegioitruyen.com/ac-ma.2068/

2. Không Cần Đến Trêu Chọc Ta (Vô Vị Bi Thương)

Không Cần Đến Trêu Chọc Ta là bức tranh tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và pha lẫn chút hài hước của chàng thiếu gia háo sắc nhà Phương gia.

Lần đầu gặp gỡ luôn để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng đối phương, thiếu gia nhà Phương gia cũng không ngoại lệ. Tô Mộ Thu và chàng thiếu gia háo sắc quen biết nhau tại học viện quý tộc giành cho đại thiếu gia. Tô Mộ Thu chỉ là một cô gái có xuất thân bình thường, hiền lành và tốt bụng. Duyên phận trên đời này đã được ông trời định sẵn rồi chăng? Cuộc đời cô như một bức tranh nhiều sóng gió bủa vây. Cô đã can tâm chịu đựng hắn trên trường, mỗi ngày đều bị hắn bắt phải xách cặp, hành hạ để có thể sống sót tốt qua ngày cho đến khi ra trường. Đời cô như lại rẽ vào ngõ cụt lần nữa trong tình cảnh trớ trêu khi cô đến nhà dì của mình làm thêm lại gặp hắn. Thật sự là cô không can tâm, tại sao cuộc đời lại đen đủi đến như thế? Chẳng may lần đầu đến đã bị thiếu gia háo sắc đồi bại kéo vào phòng làm chuyện mây mưa.

Tên Phượng Dạ Hoàng đáng chết kia luôn miệng nói cô bỏ thuốc vào nước của hắn nhưng Mộ Thu hoàn toàn không ham danh phận đại thiếu phu nhân nhà Phương gia. Cứ như vậy sự việc trôi qua, cô vẫn đi làm và đến trường đều đặn quên chuyện đã xảy ra với hắn. Còn hắn ta lại luôn nghĩ đến tối hôm đó, nghĩ đến người giúp việc kia. Lời văn sắc sảo, nhiều tình tiết hài hước, thú vị được tác giả lồng ghép vào chuyện tình của họ đã tạo nên dấu ấn trong lòng độc giả. Liệu hắn ta có làm ra thêm bất cứ điều gì đối với cô không, khi trong hắn đang sôi sục sự dục vọng?

Mời các bạn theo dõi chuyện tình của chàng thiếu gia háo sắc tại đây: https://thegioitruyen.com/khong-can-den-treu-choc-ta.4207/

3. Ông Xã Sắc Lang Anh Đừng Hư Quá (Phong Phiêu Tuyết)

Chỉ ngỡ rằng bên nhau vì bản hợp đồng, nào ngờ anh đã dìu cô bước vào trầm luân không dứt.

Cô mang vết thương lòng vì bị tình yêu năm năm phản bội. Cô khép cửa trái tim mình và nghĩ đàn ông trên thế gian này đều như nhau. Anh là kẻ lạnh lùng và bắt buộc phải kết hôn theo ý muốn của gia đình. Họ quyết định đến với nhau dựa trên một bản hợp đồng, cũng là đồng bệnh tương lân. Khi anh hoàn thành tâm nguyện của gia đình, cô sẽ rời đi. Sổ đăng ký kết hôn đến tay, cô gả cho người đàn ông nhìn vô hại giống như cừu non.

Cô vốn tưởng rằng, sau khi cưới sẽ sống đúng với giao ước, không can thiệp vào chuyện của nhau, nhưng nào ngờ, ngày ngày ở gần người đàn ông ấy, lại khiến cô mê đắm cuồng si thêm nhiều lần. Khi cô bị người ta đè trên giường, bị anh ăn tươi nuốt sống từng ngụm, mới hiểu được hóa ra anh căn bản là con sói đội lốt cừu. Anh thực sự đã động lòng phàm với cô, nhưng cô mang trong tim sự đổ vỡ về lòng tin sâu sắc như thế, liệu có thể cho anh một cơ hội?

Độc giả có thể tìm đọc cái kết cho chuyện tình hấp dẫn này ở đây: https://thegioitruyen.com/ong-xa-sac-lang-anh-dung-hu-qua.3893/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục