Trào lưu phụ kiện đính-phối nào ‘hot’ nhất cho đa dạng style giày bé gái?

giày bé gái đính nơ

Nói đến thời trang giày dép trẻ em, phong cách trang trí đính hay phối ngoài luôn “đi đầu” tạo nên nhiều xu hướng giày thời trang và hút hàng. Nếu cũng đang có nhu cầu tìm chọn thêm vài mẫu mã giày đẹp mang điểm nhấn thiết kế đính, phối cá tính cho con cưng, mời bạn điểm nhanh qua một số đề cử xu hướng nổi bật trong các tháng đầu năm nay.

giày bé gái đính nơ

 

  1. “Hiệu ứng” tua rua:

Dấu ấn tua rua mềm mại, duyên dáng trong dòng thời trang giày dép trẻ em trên thế giới, ngày càng được đón nhận như một yếu tố điểm nhấn vừa phá cách, vừa lý tưởng để thêm vào nhiều mẫu mã giày hiện đại – tiện dụng. Một số đề cử giày “thừa kế” style trang trí tua rua phải kể đến: bốt da cổ ngắn phối tua rua, giày búp bê đế mềm đắp mũi nhấn tua rua, sneaker phối họa tiết tua rua suông chìm, sandal tua rua phối quai ôm cao,..

  1. Bông xù:

Những đoạn bông tua phồng mềm rũ cũng làm nên ấn tượng trang trí giày bé gái đầy nữ tính, đáng yêu. Mẹ có thể tìm thấy không ít thiết kế giày đính bông xinh từ các bộ sưu tập xuân hè đến thu đông, phổ biến nhất là trong kiểu dáng giày bốt năng động mà vẫn rất duyên dáng. Riêng trong thời điểm đầu năm, trào lưu thiết kế giày bông nổi bật gồm có: bốt ngắn cổ lật viền bông, bốt đế mềm mũi bông, bốt da đính hạt bông tròn nhỏ,..

  1. Ren:

Thời trang giày dép cho trẻ hiện nay có dùng đến cả ren. Họa tiết phối, kết ren ở mũi hay gót giày cũng được nhiều nhà thiết kế “tận dụng” và sáng tạo nên không ít tạo hình giày bé gái đẹp duyên. Bên cạnh vải ren lưới hoa hay họa tiết, điểm nhấn ren đồng thời tìm thấy trong các vật phẩm phụ kiện đính giày cực đáng yêu, như nơ và hoa từ vải ren. Mẹ và bé yêu nên tham khảo một vài style giày ren cuốn hút như: sandal phối mũi ren lưới, giày búp bê phối lưới và nơ buộc ren, bốt cổ ngắn đắp ren dạng hoa đan, sneaker phối chỉ ren màu nổi,..

 

  1. Lời kết:

Với thời trang giày dép cho trẻ em nói chung và mặt hàng giày dép bé gái nói riêng, yếu tố đính – phối trang trí luôn đóng vai trò không nhỏ tạo ra phong cách cùng tính thời trang cho sản phẩm. Bạn và con cưng có yêu thích các xu hướng đính, phối trên? Và mẫu giày dép nào trong tủ giày của trẻ đã “ứng dụng” một trong những xu hướng này?

Nội dung cùng danh mục