Tư vấn mua máy trộn tông chất lượng tốt, đúng hàng nhập khẩu

Chọn mua được cho mình những chiếc máy trộn bê tông tốt, chất lượng bền luôn là vấn đề được nhiều nhà thầu xây dựng và chủ kinh doanh máy trộn bê tông tốt quan tâm. Các chủ thầu xây dựng chú ý, muốn chọn cho mình một chiếc máy trộn bê tông tốt, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Việc sử dụng một chiếc máy trộn bê tông chất lượng tốt sẽ cho ra khối bê tông tốt, như vậy mới đảm bảo cho công trình đạt chất lượng tốt nhất. Căn cứ nhu cầu cũng như yêu cầu của công trình có thể chọn máy trộn bê tông theo phân loại của máy.

Phân loại của máy trộn bê tông

Hiện nay trên thị trường máy trộn bê tông được chia thành 3 loại:

Máy trộn bê tông tự do

Tư vấn mua máy trộn tông chất lượng tốt, đúng hàng nhập khẩu

Máy trộn bê tông tự do

Là loại máy trộn bê tông dùng linh hoạt trên mọi công trường, máy có thể dùng động cơ điện hoặc lắp đầu nổ tùy theo mục đích sử dụng. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn máy trộn bê tông hoạt động bằng năng lượng xăng để thân thiện với môi trường và không phát ra tiếng ồn lớn,

Hiện nay, máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình, loại máy này được các chủ đầu tư xây dựng ưu tiên lựa chọn.

Máy trộn bê tông tự hành

Tư vấn mua máy trộn tông chất lượng tốt, đúng hàng nhập khẩu

Máy trộn bê tông tự hành

Nếu như những công trình cần di chuyển nhiều chỗ, thì máy trộn bê tông tự hàng là lựa chọn phù hợp hơn cả, tiện ích.

Máy trộn bê tông tự hành lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nguồn điện tại công trình bạn. Có thể lắp đầu nổ nếu công trình không có điện.

Máy trộn bê tông cưỡng bức

Tư vấn mua máy trộn tông chất lượng tốt, đúng hàng nhập khẩu

Máy trộn bê tông cưỡng bức

Đây là loại máy trộn vữa, bê tông chuyên dụng. Là loại máy có thùng trộn cố định, trục trộn là kiểu trục đứng trên có gắn các cánh trộn, khi trục quay các cánh trộn khuấy đều hỗn hợp bê tông.

Loại máy này cho phép trộn nhanh, chất lượng đồng đều và tốt hơn máy trộn tự do. Do đó, máy trộn bê tông cưỡng bức thường dùng để trộn các hỗn hợp bê tông khô, mác cao hoặc các sản phẩm yêu cầu chất lượng cao.

Cách đánh giá một máy trộn bê tông chất lượng

Tư vấn mua máy trộn tông chất lượng tốt, đúng hàng nhập khẩu

Máy trộn bê tông chất lượng phải công suất hoạt động tốt, phụ kiện mới, không gây tiếng ồn

Đối với máy trộn bê tông chất lượng tốt, bền cần đảm bảo các yếu tố cơ bản sau:

– Bạn nên kiểm tra xem động cơ lắp đặt cho máy quyết định máy có hoạt động tốt hay không? Đối với một chiếc máy trộn bê tông chất lượng nhà sản xuất sẽ lắp đặt động cơ mới cho máy, động cơ phải là máy nhập khẩu nguyên chiếc, tuyệt đối không sử dụng hàng lắp ráp, chế tạo vì động cơ như vậy rất hay hỏng vặt trong quá trình sử dụng.

Bất kể là máy móc nào khi vận hành, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi các sự cố thường gặp. Do đó, khi mua máy cần cò phụ kiện đi kèm phải đầy đủ và đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng, an toàn và đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

– Vật liệu để chế tạo ra máy trộn bê tông, đối với mỗi cỡ máy sẽ có một loại vật liệu phù hợp. Bạn nên xem thùng trộn được dùng thép dày mấy mm để chế tạo? Như vậy để đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

– Máy trộn bê tông là loại máy tự chế do vậy mà các bộ phận được hàn, gắn kết với nhau có đủ chắc chắn hay không cũng là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý. Điều này đảm bảo trong quá trình hoạt động tránh xảy ra sự cố.

– Bạn phải kiểm tra xem các bộ phận trên máy trộn bê tông có được lắp đặt đầy đủ như thông số kỹ thuật đã đưa ra hay không? Một chiếc máy trộn bê tông tự hành mới sẽ được lắp đặt lốp mới, 2 cầu di chuyển, trợ lực lái, đèn pha, cầu trộn 9 tấn,.. Do đó, bạn kiểm tra xem máy trộn bê tông có được lắp đặt đúng như vậy không.

Nội dung cùng danh mục