Xu hướng đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng ven biển đang “lên ngôi”

Ngày nay, nhiều người không muốn “nép mình” trong không gian của thành phố “đất chật người đông”, nên các dự án nghỉ dưỡng biệt thự biển cao cấp đang thu hút giới đầu tư. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là phân khúc sôi động nhất mà khách và chủ đầu tâm quan tâm nhất trong thời gian tới.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng ven biển đang "lên ngôi"

Phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng này cực kỳ sôi động khi có sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn, nhỏ mang đến cho người mua nhiều lựa chọn hơn, từ sản phẩm condotel giá bình dân chỉ 1 tỷ đồng tới condotel 4-5 sao từ 2 tỷ đồng trở lên, thậm chí là các căn biệt thự biển triệu đô.

Theo con số thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho thấy, trong năm 2016 và đầu năm 2017, tâm điểm thị trường bất động sản du lịch nghĩ dưỡng vẫn tập trung ở các tỉnh miền Trung và miền Nam, hầu như tháng nào cũng có dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng được mở bán mới hoặc tiếp tục được chào bán thành công.

Điểm mạnh của kênh đầu tư vất động sản nghĩ dưỡng này là tính thanh khoản tốt, tỷ suất lợi nhuận ổn định được chủ đầu tư cam kết trong nhiều năm trong khi nguồn vốn đầu tư lại không quá lớn. Như một căn Condotel tại dự án New Hoi An City chỉ ngang giá một chung cư tầm cao ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh và đặc biệt là condotel có sổ đỏ vĩnh viễn.

Tiềm năng của việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là rất lớn vì nó đang gây được sự chú ý của nhiều khách hàng trong nước và đặc biệt nhiều khách hàng nước ngoài.

Với những lợi thế này, các dự án biệt thự biển hoàn toàn có tiềm năng trở thành kênh đầu tư tiềm năng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm tới đây.

 

Nội dung cùng danh mục