Van Gaal tiếp tục kỳ thị, không cho Valdes dự tiệc của Man Utd

Thành viên duy nhất của đội một, ngoài Valdes, không góp mặt ở buổi tiệc hôm đó là Antonio Valencia, cầu thủ đang phải điều trị chấn thương.

Cardon nói việc không mời chồng cô đến buổi tiệc là điều tồi tệ nhất mà người ta có thể hình dung một đội bóng lớn như Man Utd có thể làm.

Van Gaal tiếp tục kỳ thị, không cho Valdes dự tiệc của Man Utd 1

Yolanda Cardon (trái) bất bình thay cho Valdes vì những gì anh đang phải chịu đựng ở Man Utd. Ảnh: AFP.

Yolanda Cardon đăng tấm ảnh các cầu thủ Man Utd đang tươi cười bên bàn tiệc lên trang Instagram và viết: “Không mời chồng tôi đến buổi tiệc của Unicef là điều tồi tệ nhất bạn có thể trông đợi ở một trong những đội bóng lớn như Man Utd. Một buổi tiệc từ thiện thì luôn là một bữa ăn tình thương”.

Victor Valdes chưa ra sân trận nào ở mùa giải năm nay, mối quan hệ giữa anh với HLV Louis Van Gaal ngày càng xấu đi. Cựu thủ môn Barca không được trao số áo chính thức ở đội một và bị buộc phải tự tập luyện một mình.

Van Gaal tiếp tục kỳ thị, không cho Valdes dự tiệc của Man Utd 2

Tất cả các cầu thủ đội một Man Utd đều có mặt trong bữa tiệc ngoại trừ Valdes và người đang bị chấn thương Antonio Valencia. Ảnh: Instagram.

Thậm chí, thủ môn 33 tuổi còn không có tủ đồ riêng trong khu tập luyện Carrington của Man Utd. Anh bị bắt tập vào giờ khác để tránh giao tiếp với các cầu thủ còn lại trong đội một. Gần đây, Valdes đăng lên Instagram một tấm ảnh tay anh cầm tờ giấy, trên đó có viết dòng chữ “tôi khốn khổ để có được sự tự do”.

Mùa hè vừa qua, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Besiktas ngỏ ý muốn giải cứu Valdes. Nhưng thương vụ này cuối cùng bị đổ vỡ và cựu thủ môn Barca lâm vào cảnh tuyệt vọng tại Old Trafford. Với những gì đang diễn ra, Valdes chắc chắn sẽ tìm cách ra đi vào tháng một tới.

Di Khánh