HLV U21 HAGL và U21 Việt Nam nói gì khi bắt tay giảng hoà

HLV U21 HAGL và U21 Việt Nam nói gì khi bắt tay giảng hoà 1

Ông Tuấn (áo xanh) trong khoảnh khắc bắt tay giảng hoà với ông Đức. Ảnh: Đức Đồng.

Sau trận tranh hạng ba giữa U21 Việt Nam và U21 Singapore chiều 29/11, ông Tuấn nhanh chân tiến đến khu kỹ thuật của đội U21 Việt Nam, chủ động bắt tay ông Đức kèm theo nhận xét rằng báo chí đã làm quá sự việc lần này.

Trong khoảnh khắc ấy, ông Đức không đả động bất cứ điều gì về vụ lời qua tiếng lại giữa hai người gần đây, mà lái sang chuyện chuyên môn của trận tranh giải ba: “Xui quá, đây là lần thứ năm tôi thua đá luân lưu từ lúc cầm quân”. Ông Tuấn sau đó đi bắt tay từng thành viên Ban huấn luyện U21 Việt Nam và động viên các cầu thủ.

HLV U21 HAGL và U21 Việt Nam nói gì khi bắt tay giảng hoà 2

Sau khi được đồng nghiệp bắt tay và nói chuyện, ông Đức đã mỉm cười. Ảnh: Đức Đồng.

Sau trận bán kết giải U21 quốc tế, ông Đức bị ông Tuấn chê thiếu chuyên nghiệp vì không dự họp báo. HLV của U21 HAGL trong lúc cao hứng còn có những lời lẽ không hay nhắm vào đồng đội cũ trong màu áo HAGL. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc HLV của U21 Việt Nam trước đó đã nhiều lần chê bai đội bóng phố núi.

Sau khi U21 HAGL đánh bại U19 Hàn Quốc để vô địch, ông Tuấn chia sẻ thêm: “Tôi đã có những phát biểu bức xúc, thiếu kiềm chế sau trận bán kết. Ngay tối hôm đó về nhà, nghĩ lại tôi thấy mình không hay. Nhưng tôi và anh Đức là những người đàn ông nên chuyện gì đã qua rồi thì thôi. Hôm nay, đội U21 Việt Nam của anh Đức rõ ràng đã không may mắn khi thua trong loạt đá luân lưu nên sau trận, tôi đến bắt tay, chia sẻ và động viên đồng nghiệp. Tôi nghĩ đó cũng là chuyện bình thường và nên làm”.

Đức Đồng