Liverpool vượt mặt Chelsea, M.U vụ Vardy?

– Cho dù đang có sự trở lại mạnh mẽ của Daniel Sturridge hay phong độ ấn tượng của Benteke, nhưng báo chí Anh tin rằng BLĐ Liverpool vẫn muốn có thêm một chân sút người Anh nữa. Liverpool là đội mới nhất nhập cuộc đua giành Jamie Vardy. Theo các tin tức từ Daily Express và ESPN, Jamie Vardy có thể sẽ được Liverpool đề nghi một mức lương siêu khủng (có thể lên tới 100.000 bảng/tuần), để từ chối những sự cạnh tranh từ các CLB khác ở Premier League như Chelsea hay Manchester United.

Hiện tại, Vardy chỉ nhận mức lượng 45.000 bảng/tuần, khá khiêm tốn nếu so với phong độ hiện tại của anh. Với chấn thương của Danny Ings, Liverpool vẫn còn tới ba cái tên trên hàng tiền đạo đó là Sturridge, Benteke hay Origi. Tuy nhiên không ai có phong độ khủng khiếp và “miễn nhiễm” với chấn thương như Vardy.

Thêm nữa, yếu tố người Anh cũng là điều khiến người ta tin tưởng cầu thủ 28 tuổi có thể đến Liverpool. Đội bóng thành phố cảng luôn có thói quen trả rất hậu hĩnh cho các cầu thủ bản địa. Hiện tại, James Milner đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất tại CLB, với khoảng 150.000 bảng/tuần.