MU trả 32 triệu bảng mua Cavani

– Nỗi lo hàng công của MU có thể được giải quyết bằng tiền đạo Edinson Cavani. MU muốn có Cavani. Ảnh: Internet. Tờ Metro loan tin HLV Louis van Gaal đã kêu gọi đội bóng chi 32 triệu bảng để mua chân sút 28 tuổi người Uruguay. Hiện tại, Cavani thuộc biên chế PSG, nhưng báo chí tiết lộ đội bóng Pháp sẵn sàng để cầu thủ này ra đi nếu có đội bóng nào chi đủ 32 triệu bảng. Động thái này như “bật đèn xanh” với MU bởi họ rất cần một chân sút để giải quyết vấn đề hàng công lúc này. Tại sân Old Trafford, Wayne Rooney đang đánh mất phong độ khi mới ghi 2 bàn sau 12 trận, còn Anthony Martial dù chơi rất hay nhưng mới phát triển tài năng ở mức vừa phải.

Nếu muốn có Cavani, MU phải nhanh chóng thực hiện vụ chuyển nhượng, bởi nhiều đội bóng khác cũng để mắt tới tay săn bàn người Uruguay. Lợi thế cho MU khi từng thiết lập mối quan hệ với PSG vào hè qua. Cụ thể, họ đã bán Angel di Maria cho đội bóng Pháp.

Trong khi đó, tờ L’Equipe cho biết PSG lúc này đang tìm người thay thế Cavani và 32 triệu bảng đủ để họ tìm được chân sút khác. Hợp đồng của Cavani với PSG còn thời hạn tới năm 2018.