Nóng: M.U lại săn sao trẻ Pháp

– Đang có rất ít sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, dễ hiểu khi BLĐ Quỷ đỏ muốn tăng cường hàng công. Nhưng họ lại tiếp tục gây bất ngờ cho nhiều người, khi chọn một cái tên… lạ hoắc. Moussa Dembélé hiện tại chỉ mới 18 tuổi. Theo các nguồn tin cực kỳ uy tín từ Sky Sports, Manchester United đang hướng những sự quan tâm của mình đến tiền đạo Moussa Dembele của CLB hạng Nhất Fulham, và hy vọng có thể mua được ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Năm nay chỉ mới 19 tuổi, Dembele đang là hiện tượng của giải Hạng Nhất Anh, khi ghi được tổng cộng 9 bàn sau 20 lần ra sân cho Fulham mùa này. Một con số không tồi nếu so với một chân sút chỉ sinh năm 1996. Theo các chuyên gia thường xuyên theo dõi giải Hạng Nhất Anh, Dembele là cầu thủ trẻ lọt top 10 tài năng sáng giá nhất của giải đấu này, và hoàn toàn đủ trình độ chơi tại Premier League.

Tiền đạo này cũng là thành viên của các lứa U Pháp, khi tham dự hầu hết các ĐT trẻ, từ U16 đến U20 Pháp. Hiện tại, với việc James Wilson đã ra đi theo dạng cho mượn đến Brighton & Hove Albion, M.U chỉ còn Anthony Martial và Wayne Rooney là hai tiền đạo thực thụ.

Trên Transfermarkt, giá trị thực của Dembele chỉ là 525 nghìn bảng, nhưng có thể M.U sẽ phải mất không dưới 5 triệu bảng cho cái tên này.