Camera của Samsung Galaxy S7 và LG G5, ai hơn ai?

Đối với một chiếc smartphone thì camera cũng là một yếu tố rất được người dùng quan tâm. Cùng so sánh camera của Samsung Galaxy S7 và LG G5 xem ai hơn ai.

Sản phẩm điện thoại samsung galaxy s7 mới được hãng cho ra thị trường vào đầu năm 2016 này đang nhận được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng người yêu công nghệ. Và yếu tố camera của máy cũng nhận được sự chú ý không kém.

So sánh về chất lượng camera của Samsung Galaxy S7 và LG G5.

So sánh về chất lượng camera của Samsung Galaxy S7 và LG G5.

Camera của Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 được trang bị sử dụng camera 12MP với độ phân giải thấp hơn so với 16MP trên người tiền nhiệm song lại mang tới ưu điểm là giúp khả năng tăng kích cỡ từng điểm ảnh lên 1.4μm so với 1.12 micromet trước kia. Chính việc tăng kích cỡ điểm ảnh giúp Samsung Galaxy S7 có thể cảm biến thu được nhiều hơn tới 56% ánh sáng.

Samsung Galaxy S7 trang bị có camera sau 12MP.

Samsung Galaxy S7 trang bị có camera sau 12MP.

Về ống kính, chiếc S7 có khẩu độ f/1.7 giúp sáng hơn, mang tới chất lượng hình ảnh tốt hơn. Không chỉ vậy, việc trang bị có công nghệ điểm ảnh Dual Pixel trên phiên bản lần này còn giúp cho khả năng lấy nét theo pha ở từng cấp độ điểm ảnh dễ dàng, tiện lợi hơn.

Camera của LG G5

Sở hữu cụm cảm biến ấn tượng, chất lượng không thua kém chất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào hiện có trên thị trường. Với camera 16 megapixel phía sau góc 78 độ, cùng với đó là camera trước 8MP mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

LG G5 cho phép người dùng chụp được nhiều người hơn, khụng ảnh rộng hơn trong cùng một khung hình. Góc chụp của camera sau của LG G5 có khả năng cho góc chụp rộng hơn tới 1,7 lần so với những chiếc smartphone khác trên thị trường.

LG G5 cho hình ảnh chất lượng vô cùng.

LG G5 cho hình ảnh chất lượng vô cùng.

Một vài tính năng nổi trội được trang bị cho LG G5 như hiệu ứng phim, tự động chụp khi nhận diện khuôn mặt,… mang tới cho những dùng những thước hình chất lượng hoàn hảo hơn.

Như vậy, có thể thấy camera của mỗi chiếc điện thoại đều mang những ưu điểm khác nhau, những công nghệ và tính năng khác nhau nên thật khó để so sánh xem ai mới thực sự hơn ai.