So sánh chất lượng camera của Samsung Galaxy S7 và Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 là phiên bản được đưa ra thị trường vào năm ngoái. Năm nay, phiên bản sau của nó là Samsung Galaxy S7 được Samsung tung ra thị trường vào đầu năm. Khi một phiên bản mới ra đời hiển nhiên sẽ có những mối quan tâm, sự so sánh giữa hai mẫu điện thoại với nhau. Và chất lượng camera cũng là một yếu tố rất được người dùng quan tâm.

Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S6 có những thay đổi về camera.

Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S6 có những thay đổi về camera.

Sản phẩm điện thoại galaxy s7 mới được ra mắt lần này có độ phân giải của camera giảm xuống chỉ còn 12MP, trong khi đó với chiếc Galaxy S6 là 16MP, song điều này không làm ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh. Với việc được trang bị có ống kính khẩu độ f/1.7 giúp camera của S7 có được sự cải tiến đáng kể về độ sáng lên tới 90% so với phiên bản anh em S6 ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Chính khẩu độ tốt, lần đầu tiên được sử dụng này giúp hình ảnh cho ra từ S7 màu sắc chân thực, giảm thiểu đáng kể độ nhiễu.

Galaxy S7 có camera độ phân giải thấp hơn so với Galaxy S6.

Galaxy S7 có camera độ phân giải thấp hơn so với Galaxy S6.

Hơn thế nữa, sự khác biệt, cải tiến ở camera của S7 so với S6 còn nằm ở việc được trang bị thêm tính năng Dual Pixel mới nhằm giúp tất cả các điểm ảnh có thể lấy nét theo pha. Chính điểm mới này giúp thiết bị có khả năng lấy nét siêu nhanh, siêu chất lượng và mang tới hình ảnh siêu ấn tượng.

Song lại có chất lượng camera tốt hơn do được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến.

Song lại có chất lượng camera tốt hơn do được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến.

Chỉ những cải thiện như vậy thôi có thể dễ dàng nhận thấy Samsung Galaxy S7 có camera mang tới chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó là Samsung Galaxy S6. Đây là một tín hiệu đáng mừng, là bước phát triển đi lên và sẽ giúp sản phẩm mới của hãng dễ dàng đạt được thành công trong tương lai gần.

Nhờ việc kế thừa những điểm mạnh có trên camera của Galaxy S6, đồng thời được trang bị thêm nhiều tính năng, nhiều cải tiến mới giúp sản phẩm Samsung Galaxy S7 luôn nhận được sự hài lòng từ phía người dùng.