Ốp lưng WK Balle- sự lựa chọn hoàn hảo cho iPhone 7 Plus

Như vậy, vào đầu tháng 9 này hãng Apple đã cho ra mắt bộ đối siêu đình đám iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Cả hai chiếc điện thoại đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ tất cả chuyên gia và người tiêu dùng trên thế giới. Để chiếc điện thoại của bạn được sang trọng hơn thì chắc chắn không thể vắng mặt của chiếc ốp lưng Wk Balle cho iphone 7 plus.

iPhone 7 Plus sở hữu nhiều loại ốp lưng dù mới ra mắt.

iPhone 7 Plus sở hữu nhiều loại ốp lưng dù mới ra mắt.

Nhìn mặt trước thì chiếc iPhone 7 plus cũng như bao sản phẩm khác của Apple. Điểm khác biệt chỉ có ở mặt sau của sản phẩm. Với mặt lưng của chiếc iPhone 7 Plus thì các bạn có thể hoàn toàn thay màu của mặt lưng nếu bạn không muốn màu sắc của chiếc điện thoại này. Với chiếc ốp lưng WK Balle sẽ làm cho bạn vô cùng hài lòng. Từ những thời điểm chưa ra sản phẩm chính thức, thì những phụ kiện đì kèm đã xuất hiện trên thị trường. Như vậy, đủ thấy sự nhanh nhạy của các nhà sản xuất.

Mỗi loại ốp lưng sở hữu ưu thế khác nhau.

Mỗi loại ốp lưng sở hữu ưu thế khác nhau.

Chúng ta hãy nhìn qua một vài đường nét của chiếc iPhone 7 Plus. Điểm đặc biệt ở đây là chiếc iPhone 7 Plus đã di chuyển dải ăng ten trắng nằm ngang lên trên tạo thành một đường vòng tròn. Với cá nhân mình thì luôn thích thiết kế này so với chiếc iPhone 6 Plus. Vì nhìn vào chiếc Iphone 7 Plus luôn tạo cảm giác liền mạch, nếu như trước đây đang là một mảng khối đầy kim loại lại đột nhiên xuất hiện một vạnh ăng ten ở giữa nhìn như kiểu chiếc iPhone 6 Plus bị đứt khúc vậy.

Nhưng với thiết kế của chiếc iPhone 7 Plus lại tạo nên sự hoàn hảo, một khối liền mạch. Để tạo cảm giác chắc chắn hơn chiếc điện thoại phải cần đến một chiếc ốp lưng hãng WK Balle.  Với chất liệu TPU cao cấp sẽ giúp bảo vệ tốt cho chiếc điện thoại của bạn. Không lưu dấu vân tay, mồ hôi mỗi khi sử dụng.

Và nên lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Và nên lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Với chiếc ốp lưng hãng Wk cam kết luôn đem lại cho chiếc điện thoại một diện mạo mới đẹp hơn, trẻ hơn và chất hơn.