Rò rỉ thông tin về cấu hình của điện thoại iPhone 7 và 7 Plus.

Mạng xã hội Weibo – Trung Quốc vừa đưa ra hàng loạt những thông tin liên quan tới cấu hình chi tiết của iPhone 7 và 7 Plus sắp được Apple cho ra mắt.

Những thông tin về cấu hình của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus tiếp tục rò rỉ.

Những thông tin về cấu hình của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus tiếp tục rò rỉ.

Ngoài mối quan tâm về giá iphone 7, những thông tin về cấu hình của Táo 7 cũng rất được nhiều người tìm hiểu.

Được biết, rất có thể iPhone 7 Plus sẽ được thiết kế có màn hình 5,5 inch, cùng với đó là trang bị RAM 3GB và đồng thời có 3 tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB, 128GB và 256GB. Trong khi đó, những thông số tương đương trên chiếc iPhone 7 sẽ là RAM 2GB, dung lượng bộ nhớ trong là 32GB, 64GB và 128GB.

Những thông tin về cấu hình của bộ đôi này chưa được xác nhận.

Những thông tin về cấu hình của bộ đôi này chưa được xác nhận.

Ngoài những đồn thổi xung quanh cấu hình thì còn có nhiều yếu tố khác trên iPhone 7 và 7 Plus được đề cập. Nhiều thông tin đồn đoán còn liên quan tới việc iPhone 7 sẽ vẫn sử dụng camera sau là 12 megapixel, nhưng cũng có những thông tin nhận định rằng Apple sẽ trang bị cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus camera sau có độ phân giải lên tới 21 megapixel. Những thông tin liên quan tới camera rất được người dùng chú ý, nhất là với đối tượng là nữ giới luôn mong muốn có những bức hình đẹp, ấn tượng.

Những thông tin liên quan tới dung lượng pin của iPhone 7 và 7 Plus cũng được nhắc tới. Theo đó, iPhone 7 và 7 Plus sẽ sử dụng pin lớn hơn, dung lượng ấn tượng hơn. Đồng thời, việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm cũng là những đồn đoán về sự thay đổi của Apple trên phiên bản iPhone lần này.

Chính vì thế vẫn chưa thể có những nhận định chính xác.

Chính vì thế vẫn chưa thể có những nhận định chính xác.

Còn rất nhiều những thông tin liên quan xung quanh iPhone 7 và 7 Plus. Và hy vọng rằng những cải tiến, thay đổi có trên iPhone 7 và 7 Plus sẽ làm hài lòng, thỏa mãn được người dùng đang háo hứng chờ đợi từng ngày.