THÔNG TIN MỚI VỀ BỘ KHUNG iPhone 7/ 7 PLUS

 

Mỗi khi có một chiếc điện thoại nổi tiếng nào đấy sắp ra đời là sẽ có rất nhiều tin đồn hay tin rỏ rỉ về nó. Điều này vừa thể hiện được sức hút của sản phẩm vừa thể hiện được sự quan tâm và yêu thích của người tiêu dùng. điện thoại iphone 7iPhone 7 Plus là một bộ đôi được Apple tuyên bố sẽ sản xuất và ra mắt trong năm nay. Chính vì thế mà trên những trang mạng hiện nay, thông tin về iPhone 7/ 7 Plus được chia sẻ đầy rẫy. Trong đó, có tin tức cho rằng  bộ khung  kim loại của 2 sản phẩm này đã xuất hiện.

Khung điện thoại iPhone 7 và 7 Plus đang bị rò rỉ

Khung điện thoại iPhone 7 và 7 Plus đang bị rò rỉ

Đầu tiên, việc những thông tin về iPhone 7 bị rò rỉ khẳng định một điều rằng sản phẩm này thật sự có thật và đang trong quá trình sản xuất. Nó không phải là một tin đồn hư vô và là chiêu trò câu khách của dân mạng.

Bộ khung được cho là của iPhone 7 mới bị rò rỉ đây là một hình ảnh khá thật. Chúng ta cũng có thể tin tưởng được đây là một thông tin chính xác.

Đây là khung của iPhone 7

Đây là khung của iPhone 7

Hình ảnh trên cho thấy được khung của điện thoại được làm bằng kim loại cắt CNC. Với tấm kim loại nhỏ hơn thì có thể đoán được đây là khung của iPhone 7. Nhìn kĩ thì camera của khung kim loại trông có vẻ lớn hơn bình thường. Điều này cho thấy được tin đồn về việc camera của iPhone 7 sẽ lớn hơn so với các dòng cũ. Tuy có nhiều người cho rằng camera lớn sẽ làm cho vẻ ngoài của chiếc điện thoại có phần thô đi và kém sang trọng. Tuy nhiên, với kích thước 4.7 inch thì ta có thể thấy được độ lớn camera này hoàn toàn bình thường và không có gì ảnh hưởng đến độ thẩm mĩ của nó.

Với bộ khung thứ 2, ta có thể thấy được iPhone 7 Plus có kích thước lớn hơn. Có vẻ như iPhone 7 Plus sẽ được hổ trợ camera kép. Thử tưởng tượng xem, chiếc iPhone 7 Plus này sẽ có thể trở thành “trùm” camera trong thế giới di động. Bởi vì nếu như máy được trang bị camera kép thì khả năng chụp hình của nó sẽ tạo nên những điều đáng bất ngờ.

Đây là khung của iPhone 7 Plus

Đây là khung của iPhone 7 Plus

iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện sẽ là những chiếc điện thoại được nhiều người tiêu dùng đón đợi. Mong rằng nhà Táo sẽ sớm công bố chính thức về sản phẩm.