6 điều bạn cần biết nếu quan tâm đến Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Tại sự kiện MWC 2016, cặp đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đã được ra mắt. Sau quá trình trải nghiệm nhanh, phóng viên của Gizmodo cho rằng sau tất cả Samsung vẫn có thể mang đến một smartphone Android tuyệt vời.
So với Galaxy S6 thì Galaxy đã được cải thiện về camera. Máy cũng được nâng cao chất lượng. Và đây là một số điều bạn nên biết về bộ đôi Galaxy S7 mới ra mắt của Samsung.Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

1. Khả năng chống nước và mở rộng lưu trữ

Dù Galaxy S6 có thiết kế tinh tế nhưng người dùng vẫn không hài lòng khi máy không có khả năng chống nước và khe cắm thẻ nhớ. Với Samsung Galaxy S7 và S7 Edge thì khác, bằng cách sử dụng khay SIM đa năng, người dùng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ lên tới 200GB.
Điểm đáng chú ý chính là khả năng chống nước của S7 và S7 Edge, đạt chuẩn IP68. Đặc biệt hơn máy có thể tồn tại dưới 1,5 mét nước trong 30 phút. Tuy là vậy nhưng bạn không nên mang S7 vào vòi sen vì nó có thể làm hỏng màn hình cảm biến của máy.
2. Camera được nâng cấp tốt hơn

Khả năng chụp ảnh đẹp trong điều kiện thiếu sáng chính là sự nâng cấp của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge. Mặc dù cảm biến camera bị giảm từ 16 MP xuống còn 12 MP nhưng điểm ảnh lớn giúp camera  lại thu được nhiều ánh sáng hơn 56% so với camera S6. Có thể khẳng định camera trên Galaxy S7 là loại camera di động tốt nhất hiện tại.Samsung Galaxy S7 và S7 Edge
3. Màn hình luôn mở

Samsung đang làm nổi bậc mình khi là một trong những hãng smartphone cố gắng cung cấp thông tin trên màn hình mà không ảnh hưởng đến pin. Việc sử dụng màn hình AMOLED tiết kiệm điện và vi xử lý Snapdragon 820, giúp màn hình S7 luôn hiển thị lịch, thời gian, thông báo, thậm chí là hình nền mà không ảnh hưởng đến pin.
4. Samsung rất quan tâm tới game và thực tế ảo

Sử dụng kính thực tế ảo là công nghệ luôn đi đầu của Samsung. Galaxy S7 sẽ tương thích với Grar VR giá 100 USD của Samsung và camera Gear 260 cũng sẽ tham gia vào đội quân chinh phục thực tế ảo của gã khổng lồ Hàn Quốc.
Bên cạnh đó, sự tập trung mới của Samsung vào game đã vượt quá xa khỏi phần cứng. Galaxy S7 sẽ có cổng game mới, tính năng này sẽ thu gọn cuộc gọi thoại/video hoặc nhắn tin vào biểu tượng nhỏ ở màn hình. Do đó bạn sẽ không bị làm phiền khi mải chơi Candy Crush.Samsung Galaxy S7 và S7 Edge
5. Tính năng mới cho màn hình viền

Nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ hơn khi S7 Edge đã tăng thêm tính năng màn hình viền giúp nó trở thành một thứ có ích chứ không còn là để trang trí. Cải thiện các lối tắt ứng dụng và lối tắt danh bạ được Samsung trang bị trên S7. Người dùng sẽ cảm thấy ưa chuộng hơn vì máy sẽ nhấp nháy khi người ưa thích trong danh bạ của bạn gọi đến.
6. Hầu hết các thứ còn lại vẫn như cũ

Mọi thứ còn lại sẽ tương tự như S6 năm ngoái. Ngoài tra Samsung đã chỉnh các thiết kế của TouchWiz để có cảm giác nhẹ nhàng hơn. Pin của máy cũng không thể tháo rời.Samsung Galaxy S7 và S7 EdgeTất cả những yếu tố trên đã phần nào trả lời câu hỏi: tại sao người dùng lại mong chờ siêu phẩm này đến như vậy. Vì thực thế nó quá hấp dẫn, giải quyết được những vấn đề mong đợi nhất ở người dùng. Phần trả lời còn lại nằm ở các bạn vì Samsung cần các bạn cảm nhận sự tinh tế mà sản phẩm này mang lại và muốn có được đáp án nhanh nhất cho chính mình thì các bạn hãy đến cửa hàng bán Samsung Galaxy S7 và S7 Edge giá siêu rẻ để trải nghiệm và cảm nhận thử đi nào.