iPhone 7 “Giấc mơ” không chỉ của riêng những Fan nhà Táo

Trong năm 2016 này, không chỉ riêng các Fan ruột nhà Táo nói riêng, mà hầu hết những người đam mê Smartphone nói chung, đang rất hi vọng Apple sẽ cho ra mắt một siêu phẩm iPhone 7 thỏa mãn tất cả mọi giấc mơ, kì vọng của tất cả mọi người với các tính năng như màn hình tràn cạnh, khai tử cổng tai nghe 3.5, mở rộng qua Lightning và có nhiều vỏ ốp đặc biệt…. Đây có lẽ sẽ là một năm khó khăn nhất với lịch sử “Táo Khuyết”. 

iPhone 7

iPhone 7, “Giấc mơ” không của riêng ai

Với siêu phẩm iPhone 7 lần này, Apple sẽ tung ra thiết kế màn hình tràn cạnh với công nghệ OLED thay thế cho màn hình LCD đã lỗi thời. Kích cỡ model Smartphone mới này sẽ vẫn được giữ nguyên là 5.5 inch cho mẫu iPhone 7 Plus, và nâng cấp màn hình cho iPhone 7 từ 4.7inch (iPhone 6) lên 5 inch. Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm màn hình 5.7inch khi sở hữu chiếc điện thoại “iPhone 7 Pro” được trang bị cùng thiết bị công nghệ tích hợp bút Pencil tương tự như iPad Pro.

iPhone 7

Màn hình tràn cạnh trên thiết kế iPhone 7

Trong lần ra mắt lần này, Apple quyết định sẽ khai tử cổng tai nghe 3.5 truyền thống và tung ra thị trường chiếc Earpods không dây đi kèm với iPhone 7. Với mục đích nhằm giúp người sử dụng được tiện lợi hơn (khi kết hợp với tai nghe không dây) hoặc chất lượng âm thanh được nhấn mạnh hơn  (khi sử dụng tai nghe có tích hợp DAC chất lượng cao, kết nối qua Lightning). Do thiết kế màn hình tràn cạnh, nên hệ thống loa của iPhone 7 sẽ là bộ loa kép được đặt phía trước, mang đến chất lượng âm thanh stereo ấn tượng lần đầu xuất hiện tại nhà Táo.

iPhone 7

Apple quyết định khai tử cổng tai nghe 3.5 trên iPhone 7

Điều đặc biệt tiếp theo đó là, lần đầu tiên Apple đưa hai chất liệu Liquidmetal và Sapphire vào sản xuất iPhone 7 sau nhiều năm đầu tư nhưng chưa thành công vì giá thành quá đắt. Cấu hình của model Smartphone mới này cũng được trang bị tới 4 nhân xử lý, giúp phát huy tối đa thế mạnh hiệu năng đơn nhân và đồ họa của Apple. Các thay đổi về xung nhịp hay bộ nhớ đệm của vi xử lí A10 có thể sẽ vào mức 40% như mọi năm, và năm nay dòng SoC trong mơ này cũng sẽ được trang bị thêm một vài tính năng như xử lí hình ảnh 3D, tối ưu khả năng phát nội dung 4K hay VR.

RAM từ 2GB (iPhone 6S) sẽ được nâng cấp lên 3GB (iPhone 7) chắc chắn sẽ khiến các Fan Táo thỏa lòng mong đợi. Bộ nhớ của siêu phẩm lần này tối thiểu là 32GB và tối đa là 256GB, sử dụng chip nhớ siêu tốc mà Samsung vừa ra mắt. Mặc dù không tích hợp microSD vào iPhone 7, nhưng iCase sẽ giúp Apple thực hiện điều đó.

iPhone 7

Hệ thống camera kép lần đàu tiên xuất hiện trên iPhone 7

Và điểm người sử dụng đang kì vọng nhất đó chính là hệ thống camera kép lần đầu tiên Apple trình diện trên iPhone 7. Với công nghệ LinX vừa mới được nhà Táo thâu tóm, iPhone 7 hứa hẹn sẽ cho những bức ảnh chất lượng tuyệt vời nhờ 2 camera có độ phân giải ngang bằng nhau. Theo dự kiến, Apple sẽ trở lại độ phân giải 8MP quen thuộc, nhưng với công nghệ LinX chắc chắn bạn sẽ có những hình ảnh sắc nét như chụp bằng camera 12MP hay 16MP từ các đối thủ Aroid.

iPhone 7

Nếu thật sự Apple có thể cho ra được một siêu phẩm tích hợp được tất cả các tính năng vượt trội được nêu ở trên, thì chắc chắn rằng 2016 sẽ là một năm ấn tượng của nhà Táo. Vì đây thực sự chính là chiếc điện thoại tập hợp được hầu hết tất cả các kì vọng của không chỉ các Fan nhà Táo mà còn là của tất cả những người đam mê công nghệ. Các bạn hãy đón đọc những tin tức mới nhất về iphone của chúng tôi nhé!