Những phần mềm ứng dụng hot nhất cho iPhone/iPad

Những phần mềm ứng dụng hot nhất cho iPhone/iPad

Với các ứng dụng cho iPhone đang được mở rộng, đa dạng hơn rất nhiều từ thời điểm ra mắt cho đến bây giờ.Nếu bạn hoặc bạn của bạn đang sở hữu một chiếc iPhone/iPad của Apple thì bạn nên biết đến danh sách những phần mềm ứng dụng hot nhất cho iPhone/iPad. Sau đây là các ứng dụng chụp hình đẹp trên iPhone sẽ giúp bạn cảm nhận được những thay đổi về hiệu ứng và màu sắc tuyệt vời đang có trên chiếc điện thoại mà bạn sở hữu.

1.Litely: là ứng dụng chụp ảnh miễn phí cho thêm nhiều bộ lọc tinh tế, đem lại cho bạn một màu ảnh giống như phim. Bạn có thể bấm vào màn hình với hai ngón tay để thấy được bức ảnh của bạn trông giống như trước khi thêm bất kỳ cài đặt trước, và các tính năng chỉnh sửa không phá hủy của ứng dụng có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất ảnh gốc ban đầu.

2.MyRoll: là ứng dụng cho phép bạn tổ chức và bố trí lại các khung hình cho các bức ảnh của bạn tốt hơn so với ứng dụng hình ảnh cơ bản trên điện thoại của bạn. MyRoll tổ chức các bức ảnh của điện thoại và video tự động trong bố trí tuyệt đẹp, nhóm các bức ảnh chụp tại một sự kiện, thời gian với nhau thành Moments.

3.Camera+: Là ứng dụng có nhiều tính năng mạnh mẽ cũng như rất đáng tin cậy. Các ứng dụng có ba chế độ lấy nét, một tiện dụng “Lumy” tính năng cho ánh sáng hoàn hảo, và rất nhiều bộ lọc ảnh. Bạn cũng có thể ghép nối hai thiết bị iOS cùng với “AirSnap” để chụp ảnh từ xa bằng cách chuyển một thiết bị thành một màn trập và xem trước màn hình từ xa.

4.Snapseed: Là một ứng dụng chỉnh sửa linh hoạt và có thể tăng thêm chiều sâu cho mỗi bức hình. Người dùng mới có thể nhanh chóng làm cho hình ảnh của họ xuất hiện tốt hơn với Auto Correct, và biên tập viên có kinh nghiệm có thể sử dụng Tune và Selective Điều chỉnh để thay đổi các phần cụ thể của một bức ảnh.

5.ProCamera: Với bộ công cụ mạnh mẽ và những tính năng chuyên nghiệp như ổn định hình ảnh với ba thiết lập, zoom kỹ thuật số 5x và thời gian tải lại nhanh, cung cấp khả năng chống rung ổn định, chế độ chụp ban đêm nhận biết môi trường kém sáng để điều chỉnh cho phù hợp.

6.KitCam: Là sự kết hợp giữa hai ứng dụng nổi tiếng Camera+ và Hipstamatic. KitCam thậm chí còn cho phép bạn xem trực tiếp trước các loại ống kính, film và khung khác nhau trong khi chụp. Có rất nhiều chế độ chụp khác nhau, bao gồm quay video HD, quay phim time-lapse, chụp multi-expose. Ứng dụng này cũng đi kèm trình chỉnh sửa ảnh, do đó bạn có thể điều chỉnh tác phẩm của mình với nhiều hiệu ứng. Tính năng Night Snap mới giúp bạn chụp ảnh chất lượng cao trong các điều kiện thiếu sáng. KitCam có tính năng chụp liên tục, thậm chí với các hiệu ứng trực tiếp, kết hợp với chế độ chụp tốc độ cao để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ bức ảnh hoàn hảo.

7.Top Camera: Có giao diện người dùng hấp dẫn và rất nhiều tính năng tuyệt vời, ổn định hình ảnh, chụp hẹn giờ, thanh trượt zoom, chế độ HDR kết hợp nhiều ảnh cùng chụp một cảnh vật nhưng có độ phơi sáng khác nhau, để tạo ra bức ảnh cuối cùng có độ chính xác về màu sắc cao hơn được đánh giá là vượt trội hơn so với chế độ HRD của ứng dụng camera cài sẵn trên máy.