Oppo cho ra mắt công nghệ chỉ cần 15 phút đã sạc đầy pin

Oppo cho ra mắt công nghệ chỉ cần 15 phút đã sạc đầy pin

Đối với người dùng di động, vấn đề về dung lượng pin luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các thiết bị điện thoại thông minh hiện nay đa số đều gặp phải vấn đề về pin. Trong năm 2016 này , hãng Oppo đã trình làng công nghệ sạc pin nhanh gọi là Super VOOC Flash Charge. Chỉ mất 15 phút, chúng ta đã có thể sạc đầy pin với dung lượng 2.500 mAh, đây chính là sự thay đổi lớn trong năm nay của Oppo.

Những năm gần đây thiết bị di động phát triển rất mạnh mẽ và ngay tại thời điểm này chúng ta có thể ví chúng như những chiếc máy tính cầm tay với nhiều tính năng mạnh mẽ. Tuy nhiên một trong những điều khiến người dùng cảm thấy không thực sự hài lòng đó chính là vấn đề pin.
Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên các Smartphone phải luôn không ngừng được cập nhật các tính năng thõa mãn được nhu cầu của họ cũng như tạo được sự tin cậy. Màn hình di động đang ngày một lớn hơn cũng như độ phân giải ngày càng cao hơn . Và thực tế khó khăn hiện nay chính là thời lượng pin sẽ giảm đi rất nhiều . Nắm bắt được điểm yếu đó các nhà sản xuất đã cho ra lò công nghệ sạc không dây Qi và Quick Charge 2.0 của Qualcom ,với công nghệ này việc sạc pin trở nên thật sự dễ dàng.

Năm 2016, sự kiện MWC diễn ra ở Barcelone, Oppo đã giới thiệu công nghệ này với tên gọi Supern VOOC Flash Charge, tuy vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng tôi tin rằng tính năng này sẽ cải thiện được điểm hạn chế của các thiết bị Smartphone, cải thiện tình trạng pin, rút ngắn thời gian sạc. ứng dụng này chắc chắn sẽ nâng cao được độ tin cậy đối với những ai quan tâm đến các thiết bị di động. Appo cũng khẳng định về việc cải tiến công nghệ này khi sạc cộng với viên pin tùy chỉnh sẽ đảm bảo an toàn , không có rủi ro ngoài ý muốn. Tất cả sẽ đáp ứng hoàn toàn tất cả những kì vọng mà người hâm mộ Oppo luôn gặp khó khăn.

Sự xuất hiện của công nghệ mới này chắc chắn sẽ đem đến một dư chấn nhỏ đối với làng công nghệ di động hiện nay. Người dùng có thể hy vọng một chiếc Oppo trong mơ của mình tại các địa chỉ bán Oppo chính hãng giá rẻ nhất. Dự kiến , Oppo sẽ phát hành một thiết bị kèm theo công nghệ Super VOOC Flash Charge vào cuối năm 2016. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!