IPHONE 6 PLUS VẪN RẤT MẠNH DÙ RAM 1GB

Không lạm dụng nhiều dung lượng RAM nhưng iPhone 6 Plus vẫn thỏa mãn nhu cầu giải trí và chạy mượt ứng dụng nặng của người dùng. Bạn đang có cơ hội sở hữu Iphone 6 plus cu 99% với giá vô cùng bất ngờ.

Không chỉ mỏng, iPhone 6 Plus còn rất mạnh mẽ

Không chỉ mỏng, iPhone 6 Plus còn rất mạnh mẽ

Khi nhắc đến những chiếc điện thoại iPhone, thường thì sẽ không có nhiều người muốn nói nhiều đến thông số cấu hình máy. Bởi khi đem ra mà so sánh, iPhone tỏ ra lép vế hoàn toàn. Do với các mẫu Smartphone cùng phân lớp cao cấp.

Song không bởi vì thế mà iPhone tỏ ra yếu ớt. Mẫu iPhone 6 Plus của Apple dù chỉ sở hữu CPU 2 nhân và RAM 1 GB, nhưng những gì mà iPhone 6 Plus làm được không hề thua kém chút nào so với các điện thoại Android. Lướt web, xem phim cũng như xử lý game đồ họa đỉnh không là vấn đề đối với chiếc điện thoại của Apple.

iPhone 6 Plus chơi game rất mượt mà

iPhone 6 Plus chơi game rất mượt mà

Khả năng xử lý đa nhiệm của iPhone 6 Plus còn khủng hơn rất nhiều các Smartphone khác. So sánh với siêu phẩm Samsung Galaxy S7 mới nhất của Samsung, dù sở hữu CPU 8 nhân cùng 3 GB RAM, nhưng tốc độ xử lý các ứng dụng của Galaxy S7 có phầm thua thiệt so với iPhone 6 Plus. Có thể thấy được rằng, dù thông số kém hơn hẳn, nhưng với công nghệ xử lý phần cứng cùng sự tối ưu hóa mạnh về ứng dụng phần mềm, các dòng lệnh ngắn tối đa hóa tài nguyên RAM… là một trong nhiều lý do khiến iPhone 6 Plus mạnh mẽ và vượt trội đến như vậy.

Bên cạnh đó cũng phải nói đến iOS 8.0 hỗ trợ ứng dụng mạnh, đa nhiệm cao. Hiệu năng sử dụng cũng rất tốt cho máy chạy ứng dụng đã rất mượt mà, còn không có độ trễ.

Cũng phải nhắc đến khả năng quản lý dữ liệu của iPhone 6 Plus cũng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Cách quản lý dữ liệu trên iOS 8.0 giúp tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên.

Khả năng xử lý đồ họa cũng là điểm mạnh. Khi iPhone 6 Plus được tích hợp thêm tính năng giúp chạy các ứng dụng đồ họa năng rất mượt mà.