Cấu hình không quá ấn tượng song Galaxy Note 7 vẫn tỏ ra vượt trội

Sản phẩm galaxy note 7 chính hãng mới được Samsung cho ra mắt đầu tháng 8 vừa qua và người dùng có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm không có quá nhiều thay đổi về cấu hình so với bộ đôi trước đó Samsung cho ra thị trường là Galaxy S7 hay S7 Edge. Thế nhưng, với những khác biệt đôi chút của mình đã giúp cho chiếc phablet mới lần này của Samsung trở thành sản phẩm có hiệu năng hoàn hảo nhất hiện nay trên thế giới.

Galaxy Note 7 vượt trội với cấu hình không quá hoàn hảo.

Galaxy Note 7 vượt trội với cấu hình không quá hoàn hảo.

Galaxy Note 7 khi cho ra mắt được nhận xét là không có quá nhiều những cải tiến đáng kể nằm ở hiệu năng. Người dùng có đôi chút  thất vọng vì điều này. Vẫn là dung lượng bộ nhớ RAM 4GB, sử dụng vi xử lý Exynos 8890 và Snapdragon 820 trước đó đã dùng mà không có những thay đổi thực sự khác biệt và ấn tượng nào.

Rất nhiều người đưa ra nhận xét về việc Galaxy Note 7 thật không khác gì so với chiếc Galaxy S7 Edge kích thước lớn hơn đôi chút cùng với cải tiến về bảo mật và tính năng bút S Pen. Thế nhưng, mọi chuyện dường như thay đổi khi những thử nghiệm được thực hiện.

Hiệu suất ấn tượng sau nhiều cuộc kiểm tra.

Hiệu suất ấn tượng sau nhiều cuộc kiểm tra.

Ngay khi được cho ra thị trường, đã có những cuộc thử nghiệm về hiệu năng thực tế của Galaxy Note 7 được thực hiện. Kết quả đưa ra sau đó khiến người dùng thực sự ấn tượng bởi hiệu năng mà sản phẩm mang lại. Theo như Antutu Benchmark thì Note 7 sở hữu hiệu năng thực tế ăn đứt bất kỳ chiếc smartphone cao cấp nào khác trên thị trường.

Giúp sản phẩm có nhiều ưu thế khi cạnh tranh trên thị trường.

Giúp sản phẩm có nhiều ưu thế khi cạnh tranh trên thị trường.

Lý giải cho điều này được cho là do Note 7 đã được tinh chỉnh nhiều về UX, sản phẩm gọn hơn, nhẹ hơn giúp Note 7 có được hiệu năng hoàn hảo như vậy. Những kết quả, nhận định được đưa ra khiến người dùng phần nào cảm thấy hài lòng hơn về chất lượng của sản phẩm lần này Samsung cung cấp ra thị trường.