Hãng Samsung chuẩn bị cho Galaxy Note 7 lên kệ giữa tháng 8 năm nay

SamSung là một trong những nhà sản xuất công nghệ điện thoại lớn nhất. Liên tục cho ra mắt những sản phẩm công nghệ hiện đại và không ngừng update các sản phẩm của mình. Gần đây người dùng công nghệ đang đón chờ Galaxy On7 ra mắt vào tầm tháng 8 năm nay. Thì đồng thời cùng lúc đó SamSung cũng tiết lộ hãng sẽ cho ra mắt sản phẩm galaxy note 7 chinh hang cũng vào tháng 8. Sau đây là một số chi tiết cập nhật rất đáng tin cậy.

Về mặt thiết kế, Galaxy Note 7 được trang bị công nghệ màn hình mới, màn hình Super AMOLED có kích thước là 5,8 inch to hơn so với Iphone 6s cùng với độ phân giải đạt mức chuẩn QuadHD. Ngoài ra, màn hình của máy còn được vát cong khác với các màn hình phẳng thế hệ trước, đồng thời 4 góc thân máy cũng được uốn cong cực kỳ tinh tế.

Galaxy Note 7 sở hữu chiếc màn hình lớn

Galaxy Note 7 sở hữu chiếc màn hình lớn

Còn về mặt cấu hình, Galaxy Note 7 sẽ sở hữu camera sau đạt đến 12 MP và camera trước đạt 5 MP như các sản phẩm tiền nhiệm. Ngoài ra máy còn sở hữu con chip Qualcomm Snapdragon 823 có dung lượng RAM lên tới 6GB.

Galaxy Note 7 rất được kỳ vọng là sẽ đem lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Và là người bạn đáng tin cậy cho mọi người dùng. Bởi lẽ, sản phẩm có một cấu hình rất tốt và giá bán trên thị trường lên đến khoảng 900 USD. Khá cao so với các dòng máy điện thoại khác.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì chiếc Galaxy Note thế hệ mới này có rất nhiều khả năng sẽ rất hot trên thị trường smartphone. Vì sau khi bộ đôi Galaxy S7 chính thức được cho ra mắt thì các thiết bị cao cấp đời tiếp theo của nhà sản xuất SamSung cũng bắt đầu được chú ý hơn rất nhiều.

Sản phẩm Galaxy Note 7 đã được chứng thực là sẽ được phát hành tại Mỹ trong tuần từ ngày 15/8 năm nay. Thế là chỉ còn tầm nửa tháng nữa thôi, chúng ta hãy cùng mong đợi SamSung chính thức công bố model Galaxy mới này nhé.