Samsung Galaxy Note 7: Những điều người hâm mộ cần biết trước ngày ra mắt

samsung galaxy note 7 chính hãng dự kiến sẽ được công bố trong thời gian một tuần nữa. Và internet  đã đầy rẫy những tin đồn về những gì người hâm mộ háo hức với thế hệ điện thoại Android mới của hãng. Samsung hy vọng  Galaxy Note 7 sẽ có thể nhen nhóm lại tình yêu của người dùng điện thoại thông minh màn hình lớn. Hoặc “phablets”, và giúp nó thách thức iPhone sắp tới của Apple 7.

Tin mới nhất

Note 7 dự kiến sẽ là thiết bị  điện thoại thông minh tiên phong  đầu tiên  với một máy quét mống mắt.

Một đoạn video bị rò rỉ gửi nặc danh trên mạng xã hội Weibo cho thấy một người đàn ông sử dụng đôi mắt của mình để mở khóa điện thoại gần như ngay lập tức.

Các công nghệ quét mống mắt hứa hẹn sẽ mở khóa điện thoại của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, và nếu nó được đưa vào  Note 7, nó sẽ không có nghi ngờ trở thành một tính năng nổi bật, đánh dấu sự khác biệt  với  các đối thủ cạnh tranh của nó.

Giá bán

Để mua một  Note 7, bạn rất có thể sẽ phải chi khoảng từ £ 600 đến £ 650.

Căn cứ vào chiến lược giá trước đó của Samsung, nó có xu hướng giảm giá khoảng 20% sau vài tháng đầu tiên – vì vậy  đây có thể là mẹo hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền.

Thông số kỹ thuật

Từ những hình ảnh  bị rò rỉ,  xuất hiện  trên mạng  thì Note 7 sẽ có một màn hình luôn luôn  hiển thị , tương tự như của Galaxy S7.

Nó cũng sẽ có một USB Type-C, giắc cắm tai nghe cùng với một màn hình 5,7-inch và công nghệ vân tay.

Hơn nữa, nó có thể chạy Android mới “Nougat” phiên bản thương hiệu của hệ thống điều hành của Google, với một số tùy chỉnh thêm chức năng Samsung.

Đã có tin đồn rằng Note 7 cũng sẽ có một mô hình “Lite”. Theo Weibo, phiên bản này sẽ có độ phân giải thấp hơn màn hình full-HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820 thay vì một 823, và 4GB  RAM.

Lưu trữ

Khi nói đến việc lưu trữ, Note 7 sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn, đủ không gian cho hình ảnh , trò chơi và video của bạn. Theo @evleaks, thiết bị sẽ đi kèm với 64GB lưu trữ bộ nhớ trong cộng với microSD hỗ trợ

Samsung Galaxy Note 7: Những điều người hâm mộ cần biết trước ngày ra mắt

Samsung Galaxy Note 7: Những điều người hâm mộ cần biết trước ngày ra mắt

Dung lượng pin

Pin đã được thiết lập để nâng cấp. Một nguồn tin nói với Arena  rằng pin 3000mAh  của Note 5 sẽ được cải thiện  lên thành một pin 3700mAh.

Cho dù những chi tiết cụ thể là chính xác hay không, chúng tôi đảm bảo rằng pin sẽ được nhiều hơn, đủ mạnh mẽ để đối phó với tất cả các tính năng bổ sung của thiết bị.

Samsung Galaxy Note 7: Những điều người hâm mộ cần biết trước ngày ra mắt

Samsung Galaxy Note 7: Những điều người hâm mộ cần biết trước ngày ra mắt

Camera

Tương tự như iPhone 7, Note được  nghiên cứu để đi kèm với một máy ảnh ống kính kép.

Tin đồn cũng đã được lưu hành là nó sẽ có 20 Megapixel camera phía sau.

Tuy nhiên, như Samsung đã quyết định để chạy với một ống kính 12 Megapixel trên Galaxy S7, với Super OIS Plus – không chắc chắn  rằng   họ sẽ cảm thấy cần phải làm một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy  trên bản Note mới hay không ?

Không thấm nước

Sammobile đã xác nhận rằng Note 7 sẽ có một chứng nhận IP68.

Điều này có nghĩa là nó sẽ không thấm nước cho đến tận 30 phút trong  độ sâu 1,5m nước, cũng như là khả năng chống bụi.

Và  thậm chí có thể sử dụng các chức năng của điện thoại trong môi trường nước.

Với Galaxy S7 là không thấm nước, người dùng có thể tin rằng chức năng này vẫn sẽ xuất hiện trên Note 7