Cheryl lần đầu hé lộ về cuộc hôn nhân cay đắng với Ashley Cole

Cheryl lần đầu hé lộ về cuộc hôn nhân cay đắng với Ashley Cole 1

Cheryl đã từng suy sụp rất nhiều vì Cole

Trong quá khứ, việc Ashley Cole bất ngờ chiếm giữ trái tim của Cheryl từng khiến cho các đồng nghiệp phải ganh tỵ. Đáng tiếc, thói trăng qua khó bỏ của Cole đã khiến cho anh mất đi một người vợ xinh đẹp, tài năng. Với nhiều người, chẳng ai thương tiếc cho một anh chàng nghiện sex nhưng nhìn sang Cheryl, tất cả đều phải buồn cho cô gái sinh năm 1983 đã chọn nhầm “bến đỗ” hôn nhân.

Quay lại vào năm 2010, Cheryl sau nhiều lần đứng về phía chồng đã quyết định đệ đơn ly dị lên tòa án dân sự bởi không thể chịu nổi việc mỗi ngày có một cô gái khẳng định chắc chắn đã lên giường với Cole. Bên cạnh đó, các đồng nghiệp và bạn bè cũng từng “hiểu nhầm” Cheryl có vấn đề nên Cole mới thoải mái đi tìm của lạ như thế.

Cole đã tự mình đánh mất đi hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp

Mãi đến bây giờ, Cheryl mới nói hết toàn bộ sự thật của câu chuyện buồn này: “Thành thật mà nói, tôi cứng cỏi khi đương đầu với dư luận còn bản thân tôi thì đã suy sụp rất nhiều và thậm chí, có thời điểm tôi như phát điên vì những gì đã xảy ra. Thật hài hước vì những người từng không hiểu hành động của tôi lúc đó giờ đã hiểu ra khi rơi vào tình huống tương tự. Một người bạn đã nói với tôi rằng, khi chồng cô ấy ngoại tình và cô ấy thực sự thấu hiểu những gì tôi đã trải qua nhưng không hiểu làm thế nào mà tôi có thể đối mặt với thế giới bên ngoài”.

Cô gái sinh ra ở thành phố Newcastle này thừa nhận, mình đã sụt cân nghiêm trọng việc ăn uống, ngủ nghỉ đều thiếu khoa học. Nhiều đêm Cheryl chùm chăn để tiếng khóc không làm phiền giấc ngủ của mẹ và mỗi lần như thế, hôm sau mắt cô đều sưng húp cả lên.

Cheryl lần đầu hé lộ về cuộc hôn nhân cay đắng với Ashley Cole 3

Cole và Cheryl từng nhận được sự ngưỡng mộ của các đồng nghiệp

Dù nhất quyết chia tay người chồng cũ bội bạc, nữ ca sĩ 32 tuổi vẫn còn vương vấn và đau khổ một thời gian dài trước khi gặp gỡ và làm đám cưới với người chồng hiện tại, Jean-Bernard. Thậm chí, bạn bè thân của Cheryl cũng té ngửa khi biết cô bí mật kết hôn một cách chóng vánh.

Cheryl đang có cuộc sống hôn nhân mãn nguyện

Họ đã lo ngại Cheryl sẽ lại gặp nhiều khổ đau vì sự quyết định vội vàng và Fernandez-Versini lại quá lịch lãm, giàu có. Nhưng gần một năm rưỡi qua, Cheryl đã chứng minh quyết định của mình là đúng khi cả hai vẫn sánh bước bên nhau dựa trên nền tảng là tình yêu lẫn sự chung thủy. Tuy nhiên, Cheryl cũng lảng tránh vấn đề khi nào cô sẽ sinh con bởi trong thời gian còn chung sống với Cole, hai vợ chồng cũng không ít lần hục hoặc vì chuyện này.

Một số hình ảnh khi Cole và Cheryl khi còn mặn nồng: