Irina Shayk lại mỉa mai Ronaldo

Irina Shayk lại mỉa mai Ronaldo 1

Cặp với tài tử Bradley, Irina giờ quay sang chê bồ cũ Ronaldo (ảnh nhỏ)

Cô nói rất thẳng: “Người đàn ông đích thực sẽ không bao giờ can thiệp vào sự nghiệp của một người phụ nữ. Nếu anh ta có ý định làm vậy, tôi sẽ không bao giờ phải lựa chọn giữa anh ta và công việc, mà chính người ấy phải lựa chọn giữa ở lại hay ra đi. Phụ nữ hoàn toàn có quyền độc lập trong công việc và nếu là một người đàn ông thực thụ, anh ta nên ủng hộ thay vì chĩa mũi vào”.
Dù không một lần nhắc đến cái tên Ronaldo trong bài phát biểu, nhưng ai cũng hiểu siêu mẫu người Nga đang nói về tình cũ. Thời cặp đôi nổi tiếng này còn mặn nồng, Ronaldo đã không ít lần đòi hỏi người yêu phải bỏ bớt công việc, dành thời gian cho gia đình. Ronaldo còn khó chịu ra mặt khi Irina Shayk chụp những bộ ảnh thiếu vải, hoặc tình tứ bên các bạn diễn nam.
Cặp đôi này chia tay cũng một phần vì Ronaldo không chịu được cảnh Irina quá ham mê công việc, còn bản thân siêu mẫu Nga thì ngứa mắt trước sự can thiệp thái quá của CR7. Hiện tại Irina Shayk đang hẹn hò với ngôi sao hạng A của Hollywood, tài tử điển trai Bradley Cooper.